Ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính tiện ích nhất

By   Lionel    06/02/2020

Có rất nhiều hình thức để có thể luyện thi toeic và một trong những cách vô cùng hiệu quả đó là sử dụng ứng dụng luyện thi toeic cho máy tính sẽ có dưới đây.

Hiện nay, toeic là một trong những chứng chỉ được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để học bởi tính hữu ích của nó cũng như những cơ hội mà nó mang lại. Có rất nhiều hình thức để có thể luyện thi toeic và một trong những cách vô cùng hiệu quả đó là sử dụng ứng dụng luyện thi toeic cho máy tính.

1. Toeic mastery

Đây là phần mềm luyện thi toeic vô cùng hiệu quả đối với những bạn luyện thi toeic. Phần mềm giống như cấu trúc của bài thi toeic hai kỹ năng Nghe và Đọc. Bạn sẽ được làm những câu hỏi tương tự khi học, và làm quen với những câu hỏi đa dạng khác nhau trong bài thi toeic. 

Ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính

Ngoài việc học trên giấy, trên sách vở hoặc trên trường lớp, bạn có thể luyện tập thêm trên phần mềm này mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn còn trau dồi và luyện tập được những kiến thức về toeic các kỹ năng. 

Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp các bài thi đầy đủ giống như bài thi thật và có thời gian để bạn có thể làm như hình thức thi thật giúp cho bạn có thể kiểm tra được trình độ của mình và sức học của mình đang ở mức nào.

Tham khảo thêm: Một số ứng dụng, trang web thi thử TOEIC

2. Phần mềm luyện toeic SSDG

Đây là phần mềm được các bạn sinh viên Việt Nam sáng tạo và phát triển lên để có thể luyện tập thi toeic giúp các bạn cùng trang lứa có thể có được điểm tốt trong kỳ thi toeic.  Phần mềm gồm các phần như: Nghe, nói, đọc , cấu trúc , ngữ pháp, từ vựng, nghĩa của từ, và trò chơi. 

Giao diện cũng được sáng tạo vô cùng bắt mắt, đơn giản, và dễ sử dụng, các câu hỏi trong toeic được đưa vào linh hoạt, đầy đủ, rõ ràng, giải thích nghĩa rõ ràng. Và nếu như có thời gian, hãy cố gắng rèn luyện thường xuyên để trau dồi tiếng Anh của mình, học từ mới chuyên dụng về toeic và làm quen được những dạng bài thường xuyên có trong bài kiểm tra toeic. 

3. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Tactics for listening

Đây là phần mềm luyện nghe tiếng Anh chuyên dụng cho máy tính giúp người học có thể nâng cao được khả năng nghe của mình vô cùng hiệu quả. Đây là phần mềm do Oxford biên soạn và thực hiện. 

Phần mềm gồm 3 phần từ cơ bản đến nâng cao đó là basic, sau đó developing và cuối cùng là expanding với nhiều chủ đề khác nhau. Việc học  tiếng Anh theo chủ đề là vô cùng có lợi và hiệu quả đối với người học. Giúp cho người học toeic có thể có cái nhìn khái quát cũng như tập trung vào các chủ đề thường xuyên có trong đề thi toeic khác nhau.

Thấu hiểu được điều này, phần mềm này được thiết kế theo nhiều dạng chủ đề khác nhau để người học có thể luyện thi toeic hiệu quả nhất và đạt kết quả cao nhất.

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Tactics for listening

Các bài nghe được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao nhất, cung cấp những phương pháp luyện nghe trong từng phần của bài thi toeic nói chung để bạn luyện nghe thành thạo và làm quen được hiệu quả.

Tham khảo thêm: Những bộ tài liệu và sách học TOEIC Format mới

4. 6000 từ vựng toeic

Đây chính là phần mềm được nhiều người luyện thi toeic lựa chọn bởi tính đa dạng của nó giúp dễ dàng học từ vựng toeic. Người học được tiếp cận từ vựng lên đến 6000 từ luôn có và dễ dàng xuất hiện trong bài thi toeic.  

Như chúng ta cũng biết, trong bất cứ kỳ thi nào thi từ vựng vẫn luôn là yếu tố quyết định được bài làm có tốt hay không. Có càng nhiều từ vựng bạn càng có thể nắm rõ được những yêu cầu cũng như nội dung mà bài thi truyền tải. Vì thế, bạn có thể dễ dàng có được kết quả cao.

Cho nên, học từ vựng là yếu tố hàng đầu và ứng dụng trên cũng được sáng tạo nhằm mục đích đó. Ứng dụng giúp người đọc học từ vựng toeic thông qua các trò chơi trên máy tính, những câu hỏi, hình ảnh minh họa, nhắc lại nhiều lần cho đến khi bạn nắm vững được mới thôi. 

Chính vì thế nếu như bạn cố gắng luyện tập nó hàng ngày, chắc chắn  bạn có thể trau dồi cho mình được rất nhiều từ vựng có ích trong kỳ thi toeic.

Nói tóm lại, có rất nhiều ứng dụng luyện thi toeic cho máy tính tiện ích, hiệu quả và vô cùng đa dạng đối với những người thi toeic.  Tuy nhiên, đừng nên sử dụng quá nhiều ứng dụng một lúc mà hãy phân bố thời gian và chọn cho mình một vài ứng dụng phù hợp với nhu cầu cần được cải thiện nhất để kết quả bài thi toeic đạt được cao nhất nhé. Hoctienganh123.net chúc các bạn thành công

5/5 (2 bình chọn)