Bài viết gần đây

Các phương pháp giúp bạn luyện viết tiếng Anh hiệu quả

26/12/2019

Viết là một trong bốn kỹ năng quan trọng đối với người học ngoại ngữ. Vậy hãy để tôi giúp bạn tìm hiểu về cách luyện viết tiếng Anh hiệu quả nhé.

Từ vựng các môn học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

27/11/2019

Bạn đang muốn học từ vựng các môn học tiếng anh. Chủ đề sau đây là về các môn học trong tiếng Anh mời bạn cùng tham khảo khá đầy đủ và chi tiết.

Hướng dẫn bạn cách đọc tất cả các nguyên âm trong tiếng Anh

27/11/2019

Muốn phát âm được các từ chuẩn bạn cần phải đọc chuẩn được các âm trong tiếng Anh. Vậy thế nào là nguyên âm trong tiếng Anh thật chính xác??

Gia đình tiếng Anh - Từ vựng về chủ đề gia đình thông dụng

27/11/2019

Khả năng ngôn ngữ của bạn chưa được cải thiện vì vốn từ vựng còn ít? Bạn muốn trau dồi thêm nhiều hơn? Hãy tham khảo những từ vựng gia đình tiếng anh.

Bí quyết để tăng vốn từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả

27/11/2019

Học từ vựng như thế nào là một điều khó khăn đối với nhiều bạn học sinh nhưng nếu bạn nắm vững các nguyên tắc thì khả năng học sẽ nhanh hơn.

How are you là gì? Cách trả lời How are you trong thực tế

01/11/2019

“How are you?” là gì ? Cách sử dụng “How are you?” -  “How are you?” là một câu hỏi mang nghĩa “ Bạn có khỏe không” hay “Bạn thấy như thế nào”

As soon as là gì? Dịch nghĩa, ví dụ và cách sử dụng

31/10/2019

“As soon as” là cụm từ được sử dụng khá nhiều trong các mẫu câu tiếng Anh. Vậy cụm từ này có nghĩa là gì, và cách sử dụng nó như thế nào? Đọc ngay!

Cấu trúc Because/ Because of và những thông tin thú vị

31/10/2019

Because và because of là hai cấu trúc đứng trước mệnh đề giải thích nguyên nhân của một sự việc nào đó. Cùng tìm hiểu về Because qua bài viết sau.

BTW là viết tắt của từ Tiếng Anh nào, ý nghĩa của nó là gì?

03/10/2019

BTW là gì? Tìm hiểu về BTW qua bài viết sau đây cùng Hoctienganh123.net. Đây là cụm từ được nhắc đến nhiều trên Facebook, cùng tìm hiểu nhé!

Bảng chữ cái tiếng Anh - Làm thế nào để học nhanh và nhớ lâu?

02/10/2019

Ghi nhớ bảng chữ cái giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn phương pháp học bảng chữ cái tiếng Anh hiệu quả.