Trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội đào tạo tốt và hiệu quả

By   Lionel    07/02/2020

Ngày càng nhiều những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội được mở rộng và đào tạo vô cùng hiệu quả. Chúng ta cùng điểm qua những trung tâm uy tín sau đây nhé.

Trong xã hội hiện nay, tiếng Anh trở nên vô cùng phổ biến và được sử dụng ở mọi lĩnh vực mọi lứa tuổi khác nhau. Ngày càng nhiều những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội được mở rộng và đào tạo vô cùng hiệu quả hướng đến thế hệ mầm non tương lai.

1. Alisa English

Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cũng như vô cùng yên tâm khi trao con trẻ. Alisa với đội ngũ giáo viên rất nhiều kinh nghiệm và hoàn toàn là giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cùng đội ngũ trợ giảng vô cùng tích cực hiểu biết và hỗ trợ hết mình.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội

Alisa là trung tâm rất phù hợp đối với đối tượng trẻ từ 3 đến 14 tuổi. Đây được coi là độ tuổi vô cùng lý tưởng để học tiếng Anh. Vì ở độ tuổi này, trẻ ưa khám phá và yêu thích những thứ mới mẻ nên học rất nhanh cũng như làm quen với ngôn ngữ mới vô cùng tự nhiên mà không bị chi phối bởi bất kỳ yếu tố nào.

Các bài học cũng được thiết kế phù hợp với từng đối tượng trẻ em và từng trình độ khác nhau khi mới tham gia vào lớp học. Trung tâm luôn bảo đảm đầu ra đối với phụ huynh một cách rõ ràng khi để con trẻ tham gia vào lớp học tại trung tâm. 

Tham khảo thêm: Những kênh học tiếng Anh online cho bé bổ ích nhất

2. Trung tâm Summer School 

Nhắc đến trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội các bậc phụ huynh không thể bỏ qua trung tâm Summer School. Đây là một trong những trung tâm vô cùng uy tín về giáo dục tiếng Anh cho trẻ em. Đặc biệt trung tâm luôn hướng cho trẻ làm quen với tất cả các kỹ năng trong tiếng Anh về nghe, nói, đọc và viết đầy đủ.

Ngoài ra, mỗi bài học cũng được tổ chức theo những hình ảnh thu hút, âm thanh sống động giúp cho trẻ cảm thấy hứng thú với bài học hơn và tiếp thu được kiến thức một cách nhanh hơn và nhớ lâu hơn. 

Cơ sở vật chất ở đây luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối an toàn, cho nên phụ huynh có thể an tâm để lựa chọn một địa điểm học tiếng Anh như Summer School cho con mình.

3. Apollo

Apollo là một cái tên không thể thiếu trong danh sách trung tâm học tiếng Anh trẻ em tốt và hiệu quả nhất. Đây là trung tâm giảng dạy và đào tạo theo quy trình chuẩn quốc tế với những giáo viên bản ngữ có trình độ cao từ rất nhiều trường đại học khác nhau trên thế giới.

Apollo là trung tâm chuyên chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em vì vậy mọi vấn đề đều hướng tới đối tượng là trẻ nhỏ. Phương pháp dạy mới mẻ được nghiên cứu theo chuẩn quốc tế, phù hợp cho mọi đối tượng trẻ em. Vì thế, có lẽ apollo đáng để phụ huynh cân nhắc cho con em của mình.

Trung tâm có rất nhiều cơ sở khác nhau trong địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều thành phố khác. Vì thế phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn một cơ sở phù hợp để giúp con em của mình được học tập và trau dồi tiếng Anh thật tốt.

Tham khảo thêm: 5 phương pháp dạy tiếng Anh tiểu học mang lại hiệu quả

Trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội

4. British Council

Hội đồng Anh từ trước tới nay luôn là một địa điểm học tiếng Anh lý tưởng của rất nhiều người và của mọi đối tượng khác nhau. Với trẻ em cũng vậy, hội đồng Anh luôn có những phương pháp giảng dạy riêng, giáo trình quốc tế với giáo viên hoàn toàn là người bản ngữ giúp trẻ tiếp xúc với họ tự nhiên nhất mà không bị sợ hay rụt rè. 

Nếu như có kinh tế một chút thì việc cho con trẻ học tại hội đồng Anh luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất và bạn sẽ nhận lại được hiệu quả vô cùng rõ rệt đó. 

Ngoài những trung tâm nói trên bạn cũng có thể tham khảo một số trung tâm cũng vô cùng nổi tiếng và uy tín về đào tạo tiếng Anh cho trẻ em như: ISpeaking, Smart Kid, Popodoo, Language Link, Elite, Ames, Ocean Edu, Clever learn, Oxford English Uk In Viet Nam,…

Tham khảo thêm: Cách dạy tiếng Anh cho trẻ em đạt hiệu quả cao

Nói tóm lại, có rất nhiều những trung tâm tiếng anh trẻ em ở Hà Nội phụ huynh có thể lựa chọn. Mỗi trung tâm đều có những đặc điểm và phương pháp dạy khác nhau. Vì thế hãy lựa chọn cho con em mình một trung tâm và theo học thật lâu dài và nghiêm túc để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

5/5 (2 bình chọn)