Trung tâm tiếng Anh tại Long Biên tốt nhất và uy tín nhất

By   Lionel    07/02/2020

Hiện nay, các thành phố lớn đều có những trung tâm tiếng Anh được mở ra. Vậy, trung tâm tiếng Anh tại Long Biên nào tốt và uy tín sẽ là gợi ý trong bài viết này.

Học tiếng Anh hiện nay trở nên ngày một phổ biến và phát triển vì hiệu quả của nó mang lại. Hiện nay ở khắp các thành phố lớn đều có những trung tâm tiếng Anh được mở ra. Cùng hoctienganh123.net tìm hiểu một số trung tâm tiếng Anh tại Long Biên nào tốt và có uy tín nhất?

1. Apollo Junior

Apollo Junior là trung tâm được đặt tại Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, đây được coi là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu đối với những bạn tại khu vực Long Biên. Apollo Junior cung cấp rất nhiều khóa học khác nhau với giá cả từng khóa rất hợp lý. Thường trung tâm sẽ chia các đối tượng học khác nhau như: từ 3 tuổi đến 6 tuổi, từ 6 đến 10 tuổi và từ 10 tuổi trở lên cùng với những khóa học luyện thi TOEIC, IELTS hay TOEFL ,…

Trung tâm tiếng Anh tại Long Biên

Được thiết kế một cách rõ ràng cho nên người học cũng có thể có được cái nhìn khái quát cũng như có một lộ trình học phù hợp. Các phụ huynh cũng có thể vô cùng yên tâm khi giao con cho trung tâm vì trung tâm luôn đảm bảo đầu ra một cách rõ ràng. 

Tuổi đời của Apollo Junior rất lâu, khoảng 20 năm từ ngày bắt đầu thành lập. Vì thé kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, cũng như nắm bắt tâm lý con trẻ rất tốt, nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như cơ sở vật chất luôn đảm bảo ở mức độ tốt nhất.

Tham khảo thêm: Một số trung tâm tiếng Anh tại Hà Đông

2. Trung tâm Anh ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ RES được tọa lạc tại 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên là trung tâm luyện thi TOEIC và IELTS uy tín nhất và hiệu quả nhất tại quận Long Biên. Trung tâm có rất nhiều cơ sở khác nhau tại Hà Nội. Được rất nhiều người luyện thi TOEIC cũng như IELTS lựa chọn bởi hiệu quả và uy tín của nó.

Tại trung tâm, bạn sẽ được đến kiểm tra trình độ miễn phí để xác định được bạn đang ở mức độ nào trong tiếng Anh, và từ đó bạn sẽ được tư vấn khóa học phù hợp nhất với trình độ của mình. Bởi trình độ tiếng Anh của mỗi người là khác nhau và không ai giống ai, có bạn đã nắm vững được tiếng Anh thì có thể tham gia những khóa học chuyên về TOEIC hoặc IELTS luôn. 

Tuy nhiên những bạn mà mới bắt đầu từ mất gốc lại cần ôn luyện một cách có bài bản nhất đi từ gốc rễ của vấn đề và tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất ngay từ đầu. Học phí mỗi khóa luyện thi trung bình giao động từ 2 triệu đến 3 triệu tùy từng khóa khác nhau.

3. Trung tâm tiếng Anh ETC

Được tọa lạc tại 346 Nguyễn Văn Cừ Long Biên, ETC là một trong những trung tâm đa dạng về khóa học cũng như đào tạo nhiều lứa tuổi khác nhau được đánh giá cao trong quá trình học.

Trung tâm ETC bao gồm cả những khóa học cho trẻ em, cho các bạn học sinh, cho những bạn ôn thi đại học và cho cả những bạn luyện thi chứng chỉ như TOEIC hoặc IELTS.

Được thành lập với thời gian hơn 10 năm cùng với những giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm, trung tâm ETC đã là nơi mà rất nhiều phụ huynh tự tin, yên tâm lựa chọn cho con cũng như các bạn luyện thi chứng chỉ lựa chọn. 

Trung tâm tiếng Anh tại Long Biên uy tín

Học phí trung bình từ 1 triệu đến 4 triệu tùy từng khóa khác nhau và các đối tượng khác nhau có thể lựa chọn.

Tham khảo thêm: Các trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng ở Thủ Đức

4. Trung tâm Universal English Academy

Trung tâm được đặt tại 619 Nguyễn Văn Cừ Long Biên và có rất nhiều bạn học viên đánh giá cao. Bởi đây là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam được áp dụng bảy chiến lược khác nhau trong việc học ngôn ngữ. Có rất nhiều hình thức tiếp cận với tiếng Anh đa dạng và không bị nhàm chán như thuyết trình, nhập vai với các nhân vật khác nhau, hay thử làm giáo viên,..

Vì thế, học viên còn phát huy được khả năng của mình và sự nhanh nhẹn, linh hoạt của bản thân để giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và có hiệu quả nhất. 

Nói tóm lại, trên đây là một số trung tâm tiếng Anh tại Long Biên uy tín và hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo để học. Ngoài ra, cũng có rất nhiều những trung tâm uy tín khác có chất lượng đào tạo tương tự. Điều quan trọng nhất đó là bạn phải chọn được một trung tâm và theo sát lộ trình của trung tâm đó thì bạn mới có thể đạt được kết quả tốt nhất. 

5/5 (2 bình chọn)