Tìm hiểu một số trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng

By   Lionel    07/02/2020

Bạn đang học tập, sinh sống tại Hải Phòng và muốn tìm một trung tâm tiếng Anh? Chúng ta cùng tìm hiểu trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng qua bài viết nhé.

Bạn đang học tập, sinh sống tại Hải Phòng và muốn tìm một trung tâm tiếng Anh để nâng cao trình độ của mình. Chúng ta hãy cùng hoctienganh123.net tìm hiểu một số trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng qua bài viết dưới đây nhé.

1. Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC Hải Phòng

Đây là trung tâm đã có hơn 14 năm bề dày kinh nghiệm, với khóa học tiêu biểu là khóa học Cambridge quốc tế, giúp người học nắm chắc kiến thức để thi các chứng chỉ tiếng Anh như chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1.

Trung tâm có các chương trình đào tạo, các khóa học phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, từ người mới bắt đầu tới người đã có những kỹ năng chuyên sâu. Các khóa giảng được khai giảng liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên ở mọi thời điểm.

Điều đặc biệt, chi phí của trung tâm so với mặt bằng chung là khá rẻ, chỉ từ 2.500.000 đến 3.500.000 VND. Đây cũng là một điều tạo nên sự thu hút của trung tâm với các học viên, không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt mà chi phí cũng tạo nên thế cạnh tranh với các trung tâm khác trên địa bàn.

Trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng

Trung tâm có tới 5 cơ sở ở tỉnh Hải Phòng, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên có thể theo học tại địa chỉ gần nhất. Cơ sở 1 tại 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, cơ sở 2 tại 89 đường Hồng Bàng, cơ sở 3 tại 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ, cơ sở 4 tại 51 Tô Hiệu và cơ sở cuối cùng ở Nhà C Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tham khảo thêm: Một số trung tâm tiếng Anh tại Hà Đông

2. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo tại Hải Phòng 

Đây là trung tâm tiếng Anh được thành lập khá sớm tại Việt Nam, với đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ. Chương trình giảng dạy tại trung tâm được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên từ trẻ em tới người lớn.

Đặc biệt, trung tâm chú trọng đào tạo tiếng Anh cho trẻ em với nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo, độc đáo, truyền cảm hứng học tập cho trẻ. Thêm vào đó, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để tạo môi trường rèn luyện tiếng Anh giao tiếp và phát triển những kỹ năng mềm khác của trẻ.

Mức học phí cho một khóa học ở trung tâm Anh ngữ Apollo dao động từ 7.920.000 đến 21.600.000 VND. Mặc dù mức học phí là khá cao so với một số trung tâm khác nhưng Anh ngữ Apollo vẫn thu hút một lượng lớn sự quan tâm của học viên và phụ huynh học sinh bởi uy tín và chất lượng giảng dạy.

Trung tâm có cơ sở tại 292B Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

3. Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng Ames

Đây là trung tâm chú trọng đào tạo tiếng Anh cho trẻ em bằng phương pháp sử dụng trí tuệ nhân tạo với nhiều chương trình học đa dạng như tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh luyện thi, tiếng Anh du học, tiếng Anh sử dụng trong môi trường doanh nghiệp.

Các phương pháp giảng dạy tại trung tâm Ames hầu hết đều được mua bản quyền vì sự độc đáo, mới lạ của nó. Trung tâm luôn nỗ lực, cố gắng để đa dạng các hình thức học tập để vừa kết hợp được khoa học công nghệ phục vụ học tập trên lớp, vừa có thể ôn luyện thêm ở nhà.

Điều đặc biệt khi bạn tham gia khóa học luyện thi IELTS ở trung tâm, bạn sẽ được cam kết đầu ra, và nếu bạn có chứng chỉ IELTS tại trung tâm, bạn có thể có cơ hội để tuyển thẳng vào một số trường đại học ở nước ngoài.

Trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng

Trung tâm có ba chi nhánh tại Hải Phòng, đó là chi nhánh Ngô Quyền ở 484 Lạch Tray, Đồng Quốc Bình, chi nhánh Hồng Bàng ở CT Building, 1 Kỳ Đồng, Quang Trung, và chi nhánh Thủy Nguyên ở số 66 Bạch Đằng 2, Núi Đèo, Thủy Nguyên.

Tham khảo thêm: Một số trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Nha Trang

Hi vọng với một số trung tâm tiếng Anh trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra lựa chọn về một trung tâm mà bạn sẽ theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học tốt và gặt hái được nhiều thành tựu trong học tập cũng như trong cuộc sống.

5/5 (2 bình chọn)