Tìm hiểu về một số trung tâm tiếng Anh tại Hà Đông

By   Lionel    07/02/2020

Bạn muốn đăng ký khóa học tiếng Anh mà chưa biết về chương trình học và địa chỉ của trung tâm thì tham khảo bài viết để đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh uy tín chất lượng tại Hà Đông, bạn chưa biết về chương trình học cũng như địa chỉ của trung tâm, vậy thì hãy cùng hoctienganh123.net tham khảo bài viết dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình nhé.

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội với 100% giảng viên là người nước ngoài, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy ở trung tâm, tạo được niềm tin và sự tín nhiệm của hàng nghìn học viên đã và đang theo học.

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu có nhiều chương trình đào tạo, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Với trẻ em, trung tâm có các khóa học như Discovery English, Challenge English, Focus English với mục tiêu xây dựng được nền tảng tiếng Anh vững chắc cho thế hệ tương lai, đồng thời cũng hỗ trợ bé trong việc chinh phục những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong tương lai.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Đông, Hà Nội.

Với sinh viên và người đi làm, bạn có thể theo học những lộ trình IELTS để cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phục vụ cho công việc, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo và xử lý tình huống linh hoạt.

Trung tâm có cơ sở tại tầng 2 tòa nhà Hemisco, khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông.

Tham khảo thêm: Trung tâm tiếng Anh tại Long Biên tốt nhất

2. Trung tâm tiếng Anh Pasal

Trung tâm tiếng Anh Pasal là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội, với đội ngũ giảng viên là những người trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, bản lĩnh và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Trung tâm tập trung vào việc khắc phục những lỗi tiếng Anh thường mắc phải của người Việt như lỗi về phát âm từ vựng, nhấn nhá trọng âm, lỗi khi nghe tiếng Anh, thiếu tự tin khi nói và hạn chế về vốn từ vựng. Sau khi nắm bắt được những điểm yếu của học viên, trung tâm sẽ có giải pháp để giúp học viên cải thiện kỹ năng, và chinh phục kĩ năng tiếng Anh một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Các khóa học ở trung tâm cũng được thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng học viên ở mọi cấp độ học. Về điểm mạnh, trung tâm tạo được ấn tượng và thu hút học viên bởi những khóa học giao tiếp thực sự hiệu quả.

Trung tâm được đặt tại 187 Nguyễn Văn Trỗi, phường Mộ Lao, Hà Đông.

3. Trung tâm ngoại ngữ Sunny King

Đây là trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, với các bé từ 4 đến 15 tuổi. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, kiên trì và tận tình trong việc kèm cặp, dạy dỗ các bé, giúp các bé làm quen, tiếp cận với một ngôn ngữ mới, đồng thời khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh cho trẻ.

Trung tâm có thiết kế ba bậc học cơ bản, bao gồm bậc học dành cho trẻ dưới 6 tuổi, bậc học dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi và bậc học dành cho trẻ từ 10 đến 15 tuổi. Ở mỗi bậc học, giáo viên lại có những phương pháp giảng dạy và lịch trình học khác nhau phù hợp, để các bé có thể học tập hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp nhất. 

Bên cạnh đó, trung tâm còn có các khóa học kỹ năng, giúp bé có thể tiếp thu tốt hơn trong quá trình học. Đây thực sự là một trung tâm tiếng Anh đáng để các bậc phụ huynh tin cậy cho con em mình học tập và phát triển.

Trung tâm được đặt tại tầng 6, tòa nhà New Skyline, lô CC2, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Đông, Hà Nội.

Như vậy, việc chọn được một trung tâm tốt, uy tín chất lượng, có những chương trình học phù hợp với nhu cầu và mục đích của bản thân thật sự rất quan trọng. Một trung tâm gần với địa chỉ nơi bạn sinh sống cũng giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tham khảo thêm: Một số trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận Hà Đông thì hi vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về một số trung tâm tiếng Anh tại khu vực này, giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình một trung tâm tốt nhất trong tương lai. Chúc các bạn học tốt.

5/5 (2 bình chọn)