Các trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng ở Thủ Đức

By   Lionel    08/02/2020

Ngày nay ở tất cả các thành phố lớn rất nhiều trung tâm tiếng anh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số trung tâm tốt tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Ngày nay ở tất cả các thành phố lớn rất nhiều trung tâm tiếng anh được mọc lên, nhưng không phải trung tâm nào cũng có uy tín. Vậy chúng ta hãy cùng hoctienganh123.net tìm hiểu một số trung tâm tốt tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh nhé.

1. Trước hết là trung tâm tiếng anh “ILA”

ILA là một trung tâm không chỉ nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều thành phố lớn khác trên toàn quốc với việc đào tạo và phát triển năng lực tiếng anh cho cả trẻ em và người lớn. Nhiều người lựa chọn ILA để theo học bởi nó có nhiều ưu điểm so với nhiều trung tâm tiếng  anh khác trên địa bàn. Giáo án của trung tâm được cập nhật liên tục theo tài liệu Cambridge chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên bản xứ cũng như giáo viên trong nước có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có chứng chỉ IELTS ít nhất từ 8.0 trở lên. Không chỉ giảng dạy theo phương pháp truyền thống mà ở đây học viên còn được tạo một tài khoản học online trên mạng để ôn luyện cũng như là diễn đàn để chữa bài tập về nhà. 

Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng ở Thủ Đức

Đối tượng giảng dạy của ILA rất đa dạng, từ các khóa học cho trẻ em từ 3-6 tuổi, cho đến học sinh, sinh viên, người đã đi làm hoặc những cá nhân có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng anh để đi du học. Hiện nay ở Thủ Đức trung tâm ILA chỉ mới có 1 cơ sở duy nhất ở số 214 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, quận Thủ Đức.

Tham khảo thêm: Trung tâm tiếng Anh tại Long Biên uy tín

2. Trung tâm tiếng anh Newsky

Trung tâm tiếng anh Newsky luôn đặt chất lượng giảng dạy ở mỗi khóa học lên hàng đầu, nhằm đem đến những khóa học bổ ích nhất cho các học viên. Trung tâm luôn cung cấp cho học viên trang thiết bị hiện đại để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Các học viên không chỉ cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh mà còn được phát triển đồng thời các kỹ năng khác cần thiết cho con người trong cuộc sống hiện đại như tư duy phản biện, khả năng làm việc nhóm và tư duy sáng tạo trong cách học. Ở đây luôn đặt mục tiêu là làm cho các bạn học viên yêu thích tiếng anh và học tiếng anh một cách thoải mái nhất. 

Các giảng viên của Newsky đều có bằng cấp cao, đa số đều đạt chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên. Bên cạnh đó họ còn là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh. Khi học ở trung tâm này bạn sẽ được học chủ yếu với giáo viên Việt Nam, tuy nhiên mỗi một tuần sẽ có một buổi bạn sẽ được giao lưu trực tiếp với giáo viên bản xứ để thực hành những nội dung đã học. Bạn có thể tìm đến trung tâm này ở địa chỉ số 17, khu phố 2, Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Trung tâm tiếng Anh ở Thủ Đức.

3. “Saigon American English”

Khác với những trung tâm kể trên đây là trung tâm đầu tiên tổ chức theo mô hình vừa học vừa trải nghiệm thực tế. Mục tiêu của trung tâm chính là nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh và làm cho học viên yêu tiếng anh như tiếng mẹ đẻ của mình.

Trung tâm này chủ yếu nâng cao kỹ năng và trình độ tiếng anh của học viên thông qua các hoạt động vui chơi ngoài trời cùng với các giáo viên bản xứ. Các giáo viên ngoại quốc này đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Úc, Singapore, Mỹ, Canada... Do đó các học viên sẽ được làm quen với nhiều âm giọng tiếng anh ở các nước khác nhau, kỹ năng nghe cũng được tăng đáng kể. Từ đó nâng cao kỹ năng cho học viên theo cách tự nhiên nhất, không phải chịu nhiều áp lực học tập và đặc biệt là khả năng giao tiếp cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Học phí của trung tâm này cũng tương đối rẻ, chỉ khoảng 650.000 đồng một tháng, vì thế rất phù hợp với học sinh, sinh viên. Nếu muốn thử hình thức này, bạn có thể đăng ký học tại 17 Bác Ái, Bình Thọ quận Thủ Đức.

Tham khảo thêm: Một số trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng

Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại quận Thủ Đức thì trên đây chính là những sự lựa chọn tốt nhất để bạn nâng cao trình độ tiếng anh. Hãy cân nhắc kỹ để chọn lựa trung tâm bạn yêu thích nhất nhé!

5/5 (2 bình chọn)