Top 3 trung tâm luyện thi TOEFL nổi tiếng nhất hiện nay

By   Lionel    11/12/2019

Chứng chỉ TOEFL là một trong những chứng chỉ được nhiều người biết đến hiện nay. Nếu bạn đã muốn biết học TOEFL ở đâu tốt nhất hãy tham bài viết sau đây.

Bên cạnh IELTS thì TOEFL cũng được coi là một kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh vô cùng quan trọng và phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đây là kì thi tương đối khó nên yêu cầu người học cần có lộ trình ôn thi rõ ràng. Sau đây là 3 trung tâm luyện thi TOEFL nổi tiếng nhất hiện nay.

Học ToeFL ở đâu?

Trung tâm Anh ngữ New Sky English Center

Chắc hẳn những người học tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hà Nội không còn xa lạ gì với trung tâm luyện thi TOEFL nổi tiếng này. Được xây dựng, thành lập từ năm 2011, đến nay, trải qua hành trình gần 10 năm phát triển, trung tâm Anh ngữ New Sky English Center đã đồng hành cùng hàng trăm ngàn học viên với kì thi TOEFL quan trọng.

Có được những thành công nhất định cùng sự tin tưởng của rất nhiều học viên đến vậy chính là do Anh ngữ New Sky English Center cung cấp cho học viên những bài giảng, những đề luyện thi TOEFL vô cùng chất lượng. Đúng như tên gọi của trung tâm, Anh ngữ New Sky English Center như mở ra cho học viên một chân trời mới về những kiến thức, kỹ năng tiếng Anh bổ ích.

Các lớp luyện thi TOEFL của trung tâm luôn được triển khai hoạt động theo quy định chặt chẽ, mỗi lớp học tổ chức không quá 10 học viên. Do vậy, giảng viên sẽ có thể quan tâm và nắm bắt được trình độ của từng học viên trong lớp. Bất cứ khi nào học viên có điều thắc mắc liên quan đến việc luyện thi TOEFL đều có thể gặp trực tiếp các giảng viên ưu tú để các thầy cô giúp đỡ, giải đáp.

Chính vì những lí do trên mà trung tâm Anh ngữ New Sky English Center từ lâu đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của biết bao học viên ôn thi TOEFL. Hơn nữa, học phí của Anh ngữ New Sky cũng vô cùng phải chăng, đây là địa điểm luyện thi TOEFL xứng đáng để trải nghiệm.

Tham khảo thêm: TOEFL là gì? Làm thế nào để đạt được chứng chỉ TOEFL

Trung tâm Anh ngữ Campus English

Một địa chỉ trung tâm luyện thi TOEFL uy tín tiếp theo mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm “chọn mặt gửi vàng” đó chính là Anh ngữ Campus English. Dù mới chỉ xây dựng và đi vào hoạt động 3 năm trở lại đây nhưng Anh ngữ Campus English là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong việc luyện thi TOEFL chất lượng, hiệu quả.

Các khóa học luyện thi TOEFL tại Anh ngữ Campus English được phân chia vô cùng rõ ràng, tương ứng với các trình độ tiếng Anh khác nhau của học viên. Trước khi quyết định chọn khóa học ôn thi phù hợp, học viên sẽ được trung tâm tạo điều kiện để làm bài kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ tiếng Anh.

Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ Campus English tập trung, chú trọng đến phương pháp luyện thi TOEFL hiệu quả bằng cách chia bài thi TOEFL ra làm hai phần chính là Reading + Listening và Sepaking + Writing. Việc phân chia khoa học này giúp học viên tập trung hơn vào ôn luyện từng kỹ năng của tiếng Anh một cách hiệu quả.

Trung tâm Ngoại ngữ Ivy Prep

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên tìm kiếm, lựa chọn trung tâm tiếng Anh nào để luyện thi TOEFL phục vụ cho việc đi du học của mình thì trung tâm Ngoại ngữ Ivy Prep chính là sự lựa chọn hàng đầu, không thể tuyệt vời hơn của bạn.

Đến với trung tâm Ngoại ngữ Ivy Prep, học viên sẽ không chỉ được cung cấp các kiến thức cần thiết, các kỹ năng, bí quyết, phương pháp làm bài thi TOEFL mà còn được rèn luyện một số các kỹ năng quan trọng khác trong cuộc sống như kỹ năng phản biện, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán, thương lượng, kỹ năng tổ chức, lãnh đạo,…

Đây đều là các kỹ năng vô cùng cần thiết khi bạn đi du học ở nước ngoài. Chính vì vậy, Ivy Prep là trung tâm tiếng Anh vô cùng xứng đáng cho lựa chọn luyện thi TEOFL của bạn.

Tham khảo thêm: Những thông tin cơ bản cần biết về bài thi TOEFL Junior

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 3 trung tâm luyện thi TOEFL nổi tiếng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tìm ra cho mình một địa chỉ trung tâm phù hợp nhất để yên tâm luyện thi cho tốt. Hoctienganh123.net chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

5/5 (2 bình chọn)