Top 3 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ nhất trên cả nước

By   Lionel    10/02/2020

IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh được nhiều người hiện nay quan tâm. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn 3 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ nhất.

IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay mà rất nhiều người muốn chinh phục. Tuy nhiên việc luyện thi IELTS đôi lúc còn khó khăn đối với những người có thu nhập trung bình. Chính vì vậy bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn 3 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ nhất hiện nay.

1. Trung tâm Anh ngữ ABIT

Nếu xét về phương diện chi phí luyện thi có giá phải chăng, hợp lý nhất trong các trung tâm luyện thi IELTS trên địa bàn Hà Nội thì chắc chắn ABIT là cái tên trung tâm đầu tiên được mọi người nhắc đến. Trung tâm Anh ngữ ABIT được thành lập từ năm 2009 cho đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục nói chung và công cuộc luyện thi IELTS nói riêng.

Trung tâm luyện thi ielts giá rẻ

Tuy rằng đây là trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS với học phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo của Anh ngữ ABIT lại không hề rẻ chút nào. Trung tâm đặt ra những khóa học rõ ràng theo một lộ trình học IELTS từ con số 0, tạo điều kiện cho những người có nhu cầu luyện thi IELTS có thể lựa chọn được những khóa luyện thi phù hợp nhất với bản thân mình.

Có 5 khóa học nhỏ nằm trong lộ trình luyện thi của các bạn học viên. Hai khóa học đầu là hai khóa học nền tảng, hai khóa học tiếp theo thì nâng cao độ khó lên tương đối và khóa học cuối cùng là những kiến thức IELTS nâng cao, phù hợp với những bạn nào có mục tiêu IELST 7,0 trở lên.

Tham khảo thêm: Chia sẻ lộ trình luyện thi IELTS 7.0

2. Trung tâm Anh ngữ EL English Academy 

Thêm một sự lựa chọn lý tưởng nữa dành cho những bạn có nhu cầu tham gia lớp học luyện thi IELTS giá rẻ. Mặc dù học phí chỉ duy trì ở mức thấp nhưng EL English Academy được coi là trung tâm luyện thi IELTS “đáng đồng tiền bát gạo” nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Để có thể nhận được sự tin tưởng ủng hộ to lớn như vậy đến từ người học thì EL English Academy đã không ngừng nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng bài giảng trong mỗi tiết học.

Những tiết học trong khóa học luyện thi IELTS của trung tâm Anh ngữ EL English Academy đều được sắp xếp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành giúp các học viên không bị nhàm chán và ngược lại còn có thêm hứng thú với việc luyện thi IELTS của mình.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị dạy học tại Anh ngữ EL English Academy tuy không phải những gì hiện đại hay đắt đỏ nhất nhưng cũng đảm bảo được nhu cầu cơ bản, giúp cho việc ôn luyện IELTS của các học viên được diễn ra nhanh chóng và thành công nhất.

Tham khảo thêm: Những địa điểm luyện thi IELTS giá rẻ tại Hà Nội uy tín

3. Trung tâm Anh ngữ KTDC

Nếu như Anh ngữ ABIT và EL English Academy là những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ nổi tiếng nhất tại Hà Nội thì trung tâm Anh ngữ KTDC là một lựa chọn hoàn hảo cho những học viên có nhu cầu luyện thi IELTS giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua quá trình hơn 7 năm thành lập và phát triển, trung tâm Anh ngữ KTDC hiện đang sở hữu đến 3 cơ sở trung tâm lớn nhỏ trên khắp thành phố.

Trung tâm luyện thi ielts giá rẻ

Mặc dù trung tâm Anh ngữ KTDC là một địa chỉ luyện thi IELTS giá rẻ nhưng những tri thức mà trung tâm đem lại cho các bạn học viên đều là những lý thuyết, kỹ năng làm bài thi IELTS vô cùng bổ ích, lý thú.

Hơn thế nữa, trung tâm Anh ngữ KTDC cũng rất chú trọng đến việc ôn luyện từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong kì thi IELTS bằng việc tổ chức các khóa luyện thi IELTS chuyên biệt cho từng kỹ năng này. Chính vì vậy, học viên sẽ có thể tự do, thoải mái lựa chọn những khóa học luyện thi IELTS phù hợp nhất với bản thân để có thể đạt được kết quả cao toàn diện trên cả 4 kỹ năng của kì thi.

Tham khảo thêm: Các đầu sách luyện thi IELTS nên và không nên dùng

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về 3 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ nhất trên cả nước mà hoctienganh123.net muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất để yên tâm luyện thi cho tốt. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

5/5 (2 bình chọn)