Tìm hiểu một số trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Nha Trang

By   Lionel    07/02/2020

Bạn đang ở Nha Trang và muốn tìm một trung tâm Anh ngữ để đăng ký học. Bài viết sẽ cung cấp một số trung tâm uy tín để bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Bạn đang ở Nha Trang và muốn tìm một trung tâm Anh ngữ để có thể cải thiện trình độ tiếng Anh nhưng vẫn không biết tìm ở đâu và không biết trung tâm nào tốt. Bài viết dưới đây hoctienganh123.net sẽ cung cấp cho bạn một số trung tâm uy tín để bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

1. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Đây là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng nhất ở Nha Trang, với bề dày 14 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, được chỉ định là trung tâm luyện thi và khảo thí một số chứng chỉ như chứng chỉ TOEIC, chứng chỉ TOEFL, là một trung tâm luyện thi IELTS, luyện các kì thi cho trẻ em như Starters, Movers, Flyers, hay cuộc thi cho thiếu niên và người lớn như KET, PET, FCE, CAE, CPE.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Chương trình và các khóa học trong trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS được thiết kế rất chi tiết, cụ thể, phù hợp với từng đối tượng và cấp độ tiếng Anh của học viên. Phương pháp giảng dạy tại trung tâm có nhiều đổi mới, sáng tạo, có tính tương tác cao giữa giảng viên và người học, chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp cho học viên thông qua việc tạo dựng nhiều tình huống cụ thể.

Chất lượng giảng viên ở trung tâm là vô cùng tốt, với đội ngũ giảng viên có trình độ đại học và thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại Việt Nam, và giảng viên nước ngoài là người bản xứ có trình độ đại học và chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Phòng học tại trung tâm được trang bị nhiều thiết bị, công cụ hiện đại phục vụ công tác giảng dạy như máy chiếu, máy tính. Mỗi lớp học thường có lượng học viên ở mức trung bình, khoảng 15 đến 18 học viên để đảm bảo học viên có nhiều cơ hội tương tác trong quá trình học tập.

Địa chỉ của trung tâm là ở 68 Thống Nhất, thành phố Nha Trang.

Tham khảo thêm: Một số trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng

2. Trung tâm ngoại ngữ PTC

Trung tâm có 15 năm bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại Nha Trang. Với uy tín và chất lượng giảng dạy, trung tâm đã tạo được lòng tin và sự tín nhiệm của đông đảo các học viên đã và đang theo học.

Chương trình học của trung tâm cũng được phân ra nhiều cấp độ, phù hợp với nhu cầu và trình độ hiện tại của các học viên đăng ký theo học. Việc kết hợp phương pháp giảng dạy vừa học vừa chơi, giao lưu học hỏi mang đến không khí thoải mái, dễ dàng trao đổi thông tin giữa giảng viên và học viên trong mỗi buổi học.

Mỗi lớp học thường có 20 đến 25 học viên, được xếp lớp theo trình độ tiếng Anh hiện tại giúp các học viên dễ dàng theo kịp tiến trình học mà không bị chậm lại phía sau so với các bạn cùng lớp. Phòng học với hệ thống điều hòa, máy chiếu, máy tính, với các công cụ hỗ trợ giảng dạy khác thực sự đã mang đến những buổi học thú vị và chất lượng tại trung tâm Anh ngữ PTC.

 Trung tâm đặt ở tòa nhà PTC, 83 Yersin, thành phố Nha Trang

3. Trung tâm ngoại ngữ Trí Tuệ - BIET

Trung tâm ngoại ngữ Trí Tuệ-BIET cũng được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh hiệu quả nhất Nha Trang, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Đây là trung tâm được yêu thích hàng đầu tại Nha Trang được rất nhiều bạn trẻ tìm đến và học tập.

Trung tâm ngoại ngữ Trí Tuệ - BIET

Trung tâm có phương pháp giảng dạy độc đáo, mới lạ, luôn luôn nỗ lực, tìm kiếm những giải pháp mới trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong quá trình học, giảng viên tại trung tâm luôn khuyến khích các học viên tương tác để đạt được hiệu quả giao tiếp một cách nhanh chóng.

Trung tâm có rất nhiều các chương trình đào tạo khác nhau như tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh chuyên ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch, thương mại, luyện thi TOEIC, IELTS, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1, C2 cho mọi trình độ và lứa tuổi.

Địa chỉ trung tâm ở 50 Nguyễn Khuyến, thành phố Nha Trang.

Tham khảo thêm: Các trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng ở Thủ Đức

Trên đây là một số thông tin về trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng nhất thành phố Nha Trang. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích, giúp bạn chọn lựa được trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất với mình.

5/5 (2 bình chọn)