5 Đầu sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tốt nhất

By   Lionel    07/12/2019

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến toàn cầu hiện nay, có nhiều phương pháp học tập hiệu quả trong đó học theo sách giúp bạn nâng cao trình độ tốt nhất.

Tiếng Anh đang dần trở thành một thứ ngôn ngữ toàn cầu. Cũng chính vì lí do này mà hiện nay ngày càng có nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh, tuy nhiên không phải ai cũng biết bắt đầu từ đâu. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn 5 cuốn sách hay giúp việc học tiếng Anh những ngày đầu tiên trở nên dễ dàng.

Tổng hợp sách học tiếng Anh cho bé

Hack não 1500 từ tiếng Anh

Đây là cuốn sách tự học tiếng Anh cho người mới bắt đầu rất phổ biến trong thời gian gần đây. Chỉ cần nghe tên thôi các bạn cũng có thể thấy đây là cuốn sách giúp các bạn học tập từ vựng tiếng Anh. Mảng kiến thức về từ vựng vẫn luôn luôn là nỗi ám ảnh trong khi học tiếng Anh của nhiều người.

Tuy nhiên, khi đến với Hack não 1500 từ tiếng Anh, việc học từ vựng của các bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Sở dĩ như vậy đó là bởi cuốn sách áp dụng những phương pháp giú người học học từ vựng một cách độc đáo.

Cuốn sách gồm 50 bài học bao quát hết các chủ đề về từ vựng trong cuộc sống. Nếu chăm chỉ và nghiêm túc, người học hoàn toàn có thể ghi nhớ trung bình từ 30 đến 70 từ vựng mỗi ngày.

Tham khảo thêm: Cách học từ vựng hiệu quả

Basic English Grammar

Đúng như tên gọi của nó, Basic English Grammar giúp những người mới bắt đầu học tiếng Anh ở mảng kiến thức về ngữ pháp. Không chứa những kiến thức ngữ pháp quá cao siêu, Basic English Grammar cung cấp cho người dùng những cấu trúc ngữ pháp phổ biến, thường gặp nhất trong cuộc sống, phục vụ trực tiếp cho kỹ năng tiếng Anh giao tiếp.

Do vậy, chỉ cần bạn chăm chỉ ôn luyện với cuốn sách mỗi ngày thì chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ hoàn toàn đủ khả năng để giao tiếp tiếng Anh ở mức độ cơ bản.

Ship Or Sheep

Ship Or Sheep là cuốn sách luyện phát âm tiếng Anh vô cùng nổi tiếng của tác giả Ann Baker. Cuốn sách cung cấp cho người học những kiến thức bổ ích, các quy luật khi phát âm từ ngữ trong tiếng Anh.

Rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh từ những ngày mới bắt đầu với cuốn Ship Or Sheep chắc chắn sẽ giúp bạn tạo dựng được cho mình một nền tảng vững chắc về kỹ năng phát âm. Điều này đặc biệt quan trọng vì nó sẽ giúp cho quá trình học tập tiếng Anh sau này, nhất là kỹ năng nói của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm: Cách học phát âm tiếng anh online cho người mới bắt đầu

Tactics for Listening 

Một trong những kỹ năng quan trọng khác, không thể thiếu của bộ môn tiếng Anh bên cạnh kiến thức về từ vựng, ngữ pháp đó chính là kỹ năng nghe tiếng Anh. Và Tactics for English chính là vị cứu tinh cho bạn từ những ngày đầu tiên làm quen với kỹ năng này.

Cho đến thời điểm hiện tại, cuốn sách đã bán ra hàng triệu bản và được tái bản đến lần thứ ba. Cuốn sách bao gồm 24 bài học, mỗi bài học ở một chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Hơn thế nữa, bộ sách Tactics for Listening cũng được chia ra làm 3 cuốn nhỏ phù hợp với người học ở ba trình độ khác nhau (cơ bản, mở rộng, nâng cao). Do vậy, các bạn có thể yên tâm học theo lộ trình mà bộ sách cung cấp để có thể nâng cao trình độ kỹ năng nghe tiếng Anh của mình.

Writing for You

Một kỹ năng quan trọng nữa trong tiếng Anh đó chính là kỹ năng viết phải không nào. Với những ngày mới bắt đầu học tiếng Anh còn bỡ ngỡ, chắc chắn Writing for You sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. 

Với thiết kế đơn giản cùng những tuyệt chiêu luyện viết tiếng Anh bổ ích, Writing for You sẽ giúp bạn luyện viết tiếng Anh từ những thứ cơ bản nhất như câu rồi đến đoạn hay bài văn, bài luận tiếng Anh dài. Kiên trì luyện tập với cuốn sách hàng ngày thì chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn, kỹ năng viết tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Tham khảo thêm: Các phương pháp giúp luyện viết tiếng Anh hiệu quả

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 5 cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu mà hoctienganh123.net muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thể tìm ra được những cuốn sách bổ ích, phù hợp nhất với bản thân để có thể học tiếng Anh tốt nhất. Hoctienganh123 chúc các bạn thành công.

5/5 (2 bình chọn)