Top 3 phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí tốt nhất

By   Lionel    21/12/2019

Kỹ năng nghe là một trong số những kỹ năng quan trọng nhất của tiếng Anh. Tuy nhiên đây lại là kỹ năng khó đối với rất nhiều người học.

Kỹ năng nghe là một trong số những kỹ năng quan trọng nhất của bộ môn tiếng Anh. Tuy nhiên đây lại là kỹ năng khó đối với rất nhiều người học. Chính vì vậy bài viết hôm nay hoctienganh123.net sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí đáng sử dụng nhất hiện nay.

Bí quyết luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Berlitz English Premier

Có thể nói, Berlitz English Premier là một phần mềm luyện nghe tiếng Anh khá đặc biệt so với những phần mềm luyện nghe tiếng Anh khác trên thị trường hiện nay. Berlitz English Premier đặc biệt ở chỗ phần mềm này giúp người học luyện nghe tiếng Anh qua các bài hát chứ không phải nghe tiếng Anh qua các đoạn hội thoại thông thường hay những bài diễn thuyết, phát biểu như những phần mềm luyện nghe khác.

Những video ca nhạc được Berlitz English Premier cung cấp cho người học ở rất nhiều các cấp độ khác nhau. Người học cũng có cơ hội làm một bài kiểm tra nhỏ (mini test) đến từ Berlitz English Premier trước khi bắt đầu việc luyện nghe để có thể xác định được trình độ nghe của mình và chọn học những bài hát thích hợp.

Bên cạnh quá trình luyện nghe qua bài hát trong ứng dụng, Berlitz English Premier cũng cung cấp cho người học những bài tập thực hành kỹ năng nghe tiếng Anh để người học có thể ôn tập lại ngay được các kiến thức họ vừa học. Quá trình ôn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh bằng các bài tập nhỏ đến từ Berlitz English Premier chắc chắn sẽ giúp người học nhận được những kết quả tốt nhất của việc luyện nghe.

Tham khảo thêm: Top 3 trang web giúp bạn luyện nghe tiếng Anh theo chủ đề

ABA English With Films

Giống như Berlitz English Premier thì ABA English With Films cũng là một phần mềm luyện nghe tiếng Anh khá đặc biệt khi người học sẽ được luyện nghe tiếng Anh qua hàng trăm ngàn các bộ phim tiếng Anh khác nhau. 

Phương pháp luyện nghe tiếng Anh qua phim ảnh đã được áp dụng từ rất lâu nhưng chưa ứng dụng nào thực sự thành công cho đến khi xuất hiện của ABA English With Films. Việc luyện nghe tiếng Anh qua phim ảnh không thành công ở chỗ người nghe không thể hiểu hết nội dung mà những bộ phim tiếng Anh thể hiện.

Tuy nhiên, khi đến với ABA English With Films, người học sẽ được trải nghiệm luyện nghe với các bộ phim vô cùng sắc nét, chất lượng và đặc biệt là được trang bị đầy đủ phụ để tiếng Anh và một số các ngôn ngữ khác trên thế giới. Đây là tính năng đặc biệt quan trọng và hữu ích đến từ ABA English With Films giúp người học có thể hiểu nội dung của các bộ phim một cách rõ ràng nhất, từ đó tạo động lực cho họ luyện nghe mỗi ngày với ABA English With Films vì quá trình luyện nghe của họ chỉ như là học tập kết hợp với giải trí mà thôi.

Tham khảo thêm: Top 3 phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí trên điện thoại

Two Minutes English 

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí cuối cùng mà mình muốn giới thiệu với các bạn bên cạnh Berlitz English Premier và ABA English With Films đó chính là Two Minutes English. Đây là một phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí có độ phổ biến và được đánh giá rất cao từ phía người học trong thời gian gần đây.

Các bài giảng luyện nghe tiếng Anh miễn phí của Two Minutes English luôn được đầu tư vô cùng công phu, bài bản và đa dạng ở nhiều chủ đề khác nhau. Các video bài giảng này cũng được sắp xếp một cách vô cùng hợp lý giúp người học có thể dễ dàng tìm kiếm video với chủ đề mình thích để làm tư liệu học tập.

Đặc biệt hơn, ngoài tính năng học online trên ứng dụng, Two Minutes English còn cho phép người dùng tải xuống những video bài giảng về điện thoại hay máy tính để sử dụng offline trong một số trường hợp cần thiết mà không có Internet. Giao diện của Two Minutes English cũng được thiết kế vô cùng bắt mắt, thân thiện với người dùng và khá dễ hiểu nên có thể thích hợp với hầu hết mọi đối tượng người học.

Tham khảo thêm: Phần mềm dịch tiếng Anh "thần thánh" nhất hiện nay

Trên đây là một số các thông tin cơ bản liên quan đến top 3 phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn được cho mình phần mềm luyện nghe tiếng Anh phù hợp nhất với bản thân để việc luyện nghe đạt kết quả cao. Chúc các bạn thành công.

5/5 (2 bình chọn)