Một số ứng dụng thi thử TOEIC hiệu quả - Điều bạn cần biết

By   Lionel    06/02/2020

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số ứng dụng thi thử toeic giúp bạn làm quen đề thi và đánh giá chính xác trình độ toeic của mình.

Toeic ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến đối với học sinh, sinh viên, đặc biệt là đối với người đi làm. Bài viết dưới đây, hoctienganh123.net sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số ứng dụng thi thử toeic tiện lợi và hiệu quả giúp bạn làm quen đề thi và đánh giá chính xác trình độ toeic của mình.

1.“Free english tests and exercises online for ESL, TOEIC”

Để đạt được kết quả cao trong kì thi toeic thì việc tìm cho mình những ứng dụng thi thử là một điều vô cùng quan trọng. Quá trình ôn luyện chỉ góp phần trau dồi từng kĩ năng riêng biệt nhưng việc thi thử trên các web online lại giúp bạn làm quen, thậm chí đến mức thành thạo cấu trúc đề thi toeic và luyện tâm lý khi làm bài thi trong một giới hạn thời gian cụ thể. Vì thế việc chọn cho mình một vài trang web thi thử toeic trong vô số trang web online trên mạng là điều rất cần thiết. Không những giúp bạn đánh giá được năng lực của bản thân mà việc thi thử này có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức đi lại. 

Trước tiên là trang web “ Free english tests and exercises online for ESL, TOEIC, GRE, SAT, GMAT”: Đây là một trong những trang web thi thử toeic có lượt truy cập đứng đầu bảng xếp hạng. Bạn sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào khi sử dụng nó mà vẫn cải thiện được kỹ năng làm bài thi toeic và đánh giá được năng lực của mình. Ưu điểm của trang web này là cấu trúc bài thi được sắp xếp tương tự như cấu trúc của một đề thi thật với giao diện web dễ nhìn và sinh động. Bên cạnh những bài test 4 kỹ năng y hệt một đề thi thật, ứng dụng này còn phân chia thành các bài test từng kĩ năng reading, listening, writing và speaking một cách riêng biệt để người đọc lựa chọn từng kĩ năng muốn thi thử. Ngoài ra, từ vựng trong từng đề cũng được note lại để người dùng có thể vừa thi thử vừa học được từ vựng. 

Tham khảo thêm: Phương pháp luyện thi TOEIC đạt 990 cho người mới bắt đầu

Ứng dụng thi thử TOEIC hiệu quả

2. Trang web “ Examenglish.com” 

Đây cũng là một trang web được nhiều người tin dùng bởi về phần giao diện, nó được tổ chức rất khoa học và dễ dùng cho mọi đối tượng muốn thi thử toeic. Trang web này cũng cung cấp cho người dùng hàng trăm bài thi toeic gồm 4 kỹ năng reading, listening, writing và speaking. Sau khi làm bài xong, người dùng sẽ biết được điểm số của mình bởi hệ thống sẽ đưa ra đáp án cho từng đề nhưng không có phần giải chi tiết.

3. Trang web “ 4tests.com”

Đây cũng là một trang web đáng để dùng thử cho dân luyện thi toeic. Website cung cấp cho người dùng 35 bài thi toeic được chia thành 7 part như một bài thi toeic thật sự. Các bài test được phân chia thành các mức độ để người dùng thoải mái chọn lựa các bài thi phù hợp với năng lực của mình. Không chỉ cung cấp các bài thi toeic mà website này còn sưu tầm các đề thi ielts, SAT, toefl… để người dùng có thể thử sức ở các lĩnh vực khác.

4. Trang web “ Toeic online practice test”

Trang web này cũng cung cấp nhiều bài thi thử toeic được chọn lọc với chất lượng cao, đặc biệt là chúng đều miễn phí. Điểm cộng của trang web này là giao diện thi được bố trí đẹp mắt, rõ ràng và khoa học với các bài test được bố trí theo từng part như cấu trúc của bài thi thật. Bên cạnh đó trang web Toeic online practice test này còn chia các bài test thành các mức độ khác nhau từ sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp để người dùng lựa chọn mức độ và trải nghiệm các bài thi thử phù hợp với khả năng của mình.

Những trang web để thi thử TOEIC.

5. Cuối cùng là trang web “ Mshoatoeic.com”

Không thể không kể đến website này của ms Hoa Toeic. Không chỉ có giao diện trực quan, sinh động mà website này còn cung cấp vô số đề thi thử toeic được tổ chức theo cấu trúc của các đề thi thật. Bạn còn có thể đánh giá được năng lực của mình bởi hệ thống sẽ chấm điểm kết quả làm bài của người dùng và quy ra thang điểm được quy định trong toeic.

Tham khảo thêm: Ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính tiện ích nhất

Trên đây là một số trang web thi thử toeic miễn phí, chất lượng để cho người học toeic tham khảo sử dụng. Tuy nhiên bạn cần chọn cho mình trang web mà bạn thấy phù hợp để thực hành thi thử. Có như thế bạn mới đạt được kết quả cao trong kì thi toeic thật.

5/5 (2 bình chọn)