Tham khảo về mẫu CV xin việc part time bằng tiếng Anh chuẩn nhất

By   Lionel    21/05/2022

Mẫu CV xin việc part time bằng tiếng Anh là một công cụ cần thiết để bạn bổ sung vào hồ sơ của mình khi đi xin việc. CV này sẽ tương tự như những loại CV xin việc bằng tiếng Anh khác. Tuy nhiên nó cũng có những đặc điểm riêng dành cho CV  part time. Để có thể viết được nội dung cho CV xin việc part time của mình chuẩn nhất bạn đọc hãy đọc ngay các nội dung thông tin ở bên dưới đây của hoctienganh123.net nhé!

1. Các thông tin trong mẫu CV xin việc part time bằng tiếng Anh

1.1. Thế nào là CV xin việc part time bằng tiếng Anh?

Mẫu CV xin việc part time bằng tiếng Anh là CV xin là việc vào những công việc bán thời gian. Công việc này sẽ làm trong vòng nửa ngày và toàn bộ nội dung được thể hiện bằng Tiếng Anh. Đây là loại CV mà bất cứ ứng viên nào muốn ứng tuyển vào vị trí công việc part time có liên quan đến tiếng Anh thì sẽ cần đến. Việc trình bày các thông tin này trong CV bằng tiếng Anh sẽ giúp cho bạn có khả năng trúng tuyển vào các công ty lớn. Đồng thời ứng tuyển vào những vị trí bắt buộc cần phải có tiếng Anh.

Tham khảo thêm: Mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên thực tập

Nộp CV tiếng Anh ứng tuyển công việc part time
Nộp CV tiếng Anh ứng tuyển công việc part time

1.2. Thông tin trong CV xin việc part time bằng tiếng Anh

Nhà tuyển dụng sẽ dành sự ưu tiên đến các ứng viên có CV xin việc có thể đáp ứng được những công việc mà nhà tuyển dụng đã đưa ra. Những noojid ung trong CV xin việc part time bằng tiếng Anh của bạn sẽ cầm phải có đầy đủ các nội dung như bên dưới đây.

1.2.1. Nói về những mong muốn của mình ngay từ đầu CV

Trong mẫu CV xin việc part time bằng tiếng Anh bạn cần phải nêu rõ được ý định của bạn ngay từ ban đầu. Bạn hãy tận dụng những mục tiêu nghề nghiệp của mình để có thể nói về điều này. Bạn cần phải giải thích cho nhà tuyển dụng biết về những mong muốn của bạn ngay từ ban đầu với công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Thêm vào đó là bạn cần phải đề cập đến ca làm mà bạn có thể làm được và ưu tiên ca đó hơn. Khi đưa ra vấn đề này ngay từ đầu có thể giúp cho bạn và nhà tuyển dụng không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Đồng thời cơ hội của ứng viên cũng sẽ trở nên nhanh hơn nếu như đối phương biết rằng bạn đang mong muốn điều gì. 

Nếu như ca làm không phù hợp thì nhà tuyển dụng cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian đọc hết CV của bạn cũng như là trao đổi trực tiếp với bạn trong buổi phỏng vấn trực tiếp.

Đưa ra mong muốn của bạn trong CV xin việc part time tiếng Anh
Đưa ra mong muốn của bạn trong CV xin việc part time tiếng Anh

1.2.2. Đưa ra lý do tìm kiếm công việc part time

Việc bạn đưa ra được những thông tin về lý do có thể giúp cho nhà tuyển dụng chọn được ứng viên thích hợp. Đây là một trong những cơ sở để nhà tuyển dụng đưa ra sự cân nhắc và quyết định tuyển dụng ứng viên.

Nếu như bạn muốn làm công việc part time nào đó thì bạn cần phải đưa ra những lý do. Có rất nhiều lý do có thể khiến bạn làm part time: bạn vẫn còn đang đi học nên không có quá nhiều thời gian, làm nhiều công việc cùng lúc,... Nhũng lý do mà bạn đưa ra phải hết sức thuyết phục. Đồng thời thể hiện cho nhà tuyển dụng rằng những lý do này sẽ là những ưu điểm vượt trội.

Ví dụ: Nếu như một người làm nghề kế toán muốn làm việc part time trong ngành bán lẻ thì bạn có thể đưa ra một cách chân thực. Thể hiện những kinh nghiệm của bản thân mình. Bạn muốn bản thân có thể cố gắng học tập và tiếp thu thêm nhiều kiến thức hơn.

Cho nhà tuyển dụng biết được mong muốn của bạn trong CV
Cho nhà tuyển dụng biết được mong muốn của bạn trong CV

1.2.3. Kể về những  kinh nghiệm làm việc part time

Để ghi được nội dung kinh nghiệm trong mẫu CV xin việc part time bằng tiếng Anh thì bạn cần ghi một vài thông tin về những công việc tương tự mà bạn đã từng làm. Chắc hẳn đây sẽ không phải là một điều khó hiểu. Vì công việc part time thường được rất nhiều người lựa chọn khi còn làm sinh viên.

Đây đều là những thông tin có giá trị nó có thể giúp bạn tăng thêm phân cơ hội. Trong nội dung này bạn cần phải ghi được các thông tin về công việc cụ thể. Công việc đó phải liên quan đến ngành mà bạn ứng tuyển. Đồng thời ghi vào trong đây những nội dung thông tin cụ thể về công việc đó. Ghi cụ thể về tên công ty, thời gian làm việc, chức vụ và những nhiệm vụ cần phải thực hiện sao cho tốt nhất.

Bạn không cần phải ghi tất cả các thông tin, miễn là các thông tin khi được đưa ra phải được sắp xếp sao cho phù hợp một chút.

Tham khảo thêm: Mẫu CV marketing intern

Đưa ra những kinh nghiệm trong công việc part time
Đưa ra những kinh nghiệm trong công việc part time

2. Những lưu ý khi viết CV xin việc part time bằng tiếng Anh

2.1. CV đưa ra cần phải phù hợp với công việc

Nhà tuyển dụng sẽ thấy được bản thân bạn là một người có kinh nghiệm. Nếu như, các thông tin mà bạn ghi không phù hợp với công việc mà bạn đang ứng tuyển thì bạn hoàn toàn có thể bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp.

Bạn có thể kể về những sự phù hợp về vị trí công việc. Nhà tuyển dụng sẽ dành một sự ưu ái hơn cho các ứng viên đã dành thời gian cho việc đọc các thông tin tuyển dụng và chuẩn bị CV thật tốt. Họ có thể “show” cho nhà tuyển dụng thấy được những kỹ năng, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc phù hợp với những tiêu chí đã đưa ra trong công việc của nhà tuyển dụng.

CV xin việc tiếng Anh vị trí part time phải phù hợp với công việc
CV xin việc tiếng Anh vị trí part time phải phù hợp với công việc

2.2. Nhấn mạnh các kỹ năng làm việc

Mẫu CV xin việc part time bằng tiếng Anh cũng giống như các CV tiêu chuẩn khác. Bạn hoàn toàn có thể nhấn mạnh được những kỹ năng của mình về việc có thể làm tốt các công việc được giao. Khi đưa những kỹ năng của mình trong CV thì bạn cần phải chú ý đến những kỹ năng về  tin học văn phòng bởi đa số các công việc part-time phải sử dụng máy tính như bán hàng, thu ngân,... Còn với những công việc chuyên môn khác thì cũng sẽ cần đến máy tính nhiều hơn.

Nếu như các công ty hiện nay đã áp dụng được nhiều mô hình ảo thì bạn hoàn toàn có thể mở ra được những nội dung thông tin về văn phòng ảo và mở ra cơ hội làm việc từ xa.

Những người có các kỹ năng máy tính và kinh nghiệm làm việc ở các  hệ điều hành khác nhau thì sẽ hoàn thành được tốt nội dung công việc.

Nếu như bạn muốn đưa ra các thông tin về công việc part time để kiếm thêm thu nhập trong thời gian đi học, hay đi làm vào thời gian rảnh. Đồng thời muốn thêm vào đó những nội dung công việc một cách cụ thể và thông minh.

Tham khảo thêm: Mẹo viết CV tiếng Anh cho người chưa có kinh nghiệm 

Kỹ năng là điều quan trọng nhất mà bạn phải nhấn mạnh
Kỹ năng là điều quan trọng nhất mà bạn phải nhấn mạnh

Trên đây những thông tin chia sẻ về CV xin việc part time bằng tiếng Anh. Đó cũng chính là những gì mà bạn cần phải ghi nhớ để có thể áp dụng cho mình. Vì chỉ là một công việc part time nhưng nó sẽ không yêu cầu vấn đề gì quá cao. Đồng thời đó cũng chính là việc mà bạn có thể tạo ra một chiếc CV xin việc part-time ấn tượng nhất. Vậy nên bạn đừng ngại làm mẫu CV xin việc part time bằng tiếng Anh. Đây là một trong những điều mới mẻ nên rất có thể bạn sẽ khai thác được thế mạnh của bản thân mình. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tìm được một công việc part time phù hợp.

5/5 (2 bình chọn)