Luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội và mang lại hiệu quả tốt nhất

By   Lionel    04/02/2020

Có rất nhiều bạn để lựa chọn luyện thi ielts. Vậy có những địa điểm uy tín nào luyện ielts giá rẻ Hà Nội và mang lại được kết quả tốt sẽ được chia sẻ dưới đây.

Ngày nay, chứng chỉ ielts được sử dụng vô cùng phổ biến, là chứng chỉ để đánh giá trình độ cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh của một người. Vì vậy, có rất nhiều bạn để lựa chọn luyện thi ielts. Vậy có những địa điểm uy tín nào luyện ielts giá rẻ Hà Nội và mang lại được kết quả tốt?

1. ABIT

Để nói đến một trung tâm luyện thi ielts có uy tín và giá cả phải chăng không thể không nhắc đến ABIT.  Trung tâm nằm tại Biệt thự 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Học phí của khóa học ielts trung bình từ 4 triệu đến 5 triệu. Tuy nhiên, lúc này, trung tâm đang có ưu đãi rất lớn cuối năm chỉ còn hơn 3 triệu một khóa. Đối với các bạn muốn đạt được mục tiêu 6.0 thì các bạn cần trải qua 5 khóa. Vì vậy, học phí chỉ còn hơn 15 triệu. 

Luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội

Đây là mức học phí hợp lý và rẻ đối với những người học tiếng Anh so với kết quả 6.0 bạn đạt được. Có rất nhiều khóa học khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao bạn đều có thể tham gia và nhờ sự tư vấn của nhân viên trung tâm để có thể định hướng được mình nên học những khóa học nào.

Trước khi học bạn cũng được kiểm tra trình độ miễn phí để xác định tiếng Anh của bạn đang ở mức độ nào, cơ bản, mất gốc hay đã khá chắc tiếng Anh. Tùy từng mức độ bạn sẽ chọn được những khóa học phù hợp với mình với mức học phí rẻ nhất. Để bạn không phải chọn những khóa học không cần thiết đối với mình.

Tham khảo thêm: Top 3 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ nhất trên cả nước

2. Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Đây là trung tâm được rất nhiều dân học ielts đánh giá cao bởi chất lượng và giá cả của nó. Được đánh giá với mức điểm 8/10 trung tâm là sự lựa chọn của rất nhiều bạn hiện nay. 

Ngoài ra, mức học phí ở đây chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn ngạc nhiên. Trung bình một tháng sẽ là 1 triệu đến 2 triệu đồng. Trung tâm cũng được chia thành nhiều lộ trình với những mục tiêu bạn muốn đạt được khác nhau với mức học phí rất rẻ.

* Lộ trình từ 3.0 đến 4.0 sẽ dành cho những bạn ở trình độ trung cấp và được trang bị với những kỹ năng cơ bản nhất để có thể dễ dàng tiếp cận được với kỳ thi ielts một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, trong khóa học này, học viện cũng có thể được truyền đạt những mẹo là bài, phương pháp học và cách làm sao để làm bài thi được hiệu quả nhất. Họ phí khóa này là 2 triệu 500 nghìn đồng.

* Lộ trình từ 5.5 đến 7.0 thì dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt và có hiểu biết về kỳ thi ielts rất tốt. Ở giai đoạn này, bạn sẽ được trau dồi và nâng cao khả năng Nói và Viết ở mức độ cao hơn. Ngoài ra, còn giúp bạn nhận ra được những lỗi hay mắc phải trong bài thi ielts để từ đó có cách khắc phục và có phương hướng học tốt nhất. Khóa này với học phí rất rẻ chỉ là 3 triệu 200 nghìn đồng.

3. EL english academy

Đây là trung tâm được mọi học viên đánh giá với mức 9/10 điểm đó là điểm xuất sắc. Trung tâm nằm ở địa chỉ Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Trung tâm được đánh giá cao như vậy bởi có một hình thức tổ chức lớp học rất đặc biệt chỉ 3 học viên một lớp cho nên bạn có thể được luyện tập trực tiếp và được quan tâm rất tận tình  của giảng viên. Học phí là tầm 2 triệu đến 4 triệu một khóa.

Tham khảo thêm: Tổng hợp các trang website luyện thi ielts miễn phí

Luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội

4. Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Đây cũng là một trong những trung tâm lớn có hệ thống trên toàn quốc được rất nhiều bạn học ielts đánh giá cao với mức học phí cũng vô cùng phải chăng từ 2 triệu 500 đến 4 triệu một khóa. Bạn có thể tự mình lựa chọn những khóa học phù hợp với khả năng cũng như được nhận tư vấn của những người có trình độ cao và có kinh nghiệm luyện ielts trước đây để có thể chọn cho mình những lộ trình phù hợp nhất.

Trung tâm chính năm ở Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung Đống Đa , Hà Nội. Đây là trung tâm có kinh nghiệm tới 13 năm trong lĩnh vực luyện thi ielts cho học viên với điểm thi rất cao.

Tham khảo thêm: Lệ phí thi IELTS - Phương pháp ôn tập tốt IELTS miễn phí

Nói tóm lại trên đây là một số trung tâm luyện thi ielts giá rẻ Hà Nội nhưng lại có chất lượng rất tốt so với những trung tâm có học phí cao. Vì vậy hãy tự mình lựa chọn một trung tâm phù hợp với khả năng kinh tế của mình cũng như trình độ của mình và sự cố gắng trau dồi của bản thân, chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu của bản thân.

5/5 (2 bình chọn)