logo1.png

Học tiếng Anh online cho bé đang là xu hướng mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. chúng ta cùng tìm hiểu những trang web cho bé học tiếng Anh tốt nhất nhé.

Học tiếng Anh online cho bé đang là xu hướng mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Ở bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những trang web thú vị mang lại hiệu quả tốt nhất cho bé trong việc học tiếng Anh nhé!

1. Trang web tiếng Anh trẻ em British Council 

Có thể nói rằng, đây là trang web tiếng Anh được đánh giá khá cao về chất lượng của British Council (tức Hội Đồng Anh). Ở đây các bé sẽ được giới thiệu những câu chuyện kể cực kỳ lôi cuốn, hấp dẫn, bên cạnh đó là rất nhiều trò chơi thú vị, giúp trẻ có thể thoải mái vừa học vừa chơi. Và điều đặc biệt khiến cho trang web này được quan tâm rất nhiều đó là nó hoàn toàn miễn phí. Các video được sắp xếp theo chủ đề cụ thể giúp bé dễ dàng hơn khi tiếp thu từ vựng mới.

học tiếng Anh online cho bé

Một ưu điểm nữa đó là kênh này có sự phân chia rõ ràng theo từng chuyên mục và các kỹ năng mà bé cần đó là Listening and Watch, Speak and Spell, Read and Write, Fun and Games, Grammar and Vocabulary, Print and Make. Nhờ đó là bố mẹ sẽ tự có sự lựa chọn bài học chính xác hơn để rèn luyện cho các con của mình. 

2. Trang web Happy Garden

Đây là cái tên thứ 2 trong danh sách những trang web học tiếng Anh online cho bé, được xây dựng bởi trường Anh ngữ Happy Garden. Mục đích chính của nó là đào tạo 4 kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết đầu tiên tại nước ta, đối tượng chính là các bé nằm trong độ tuổi 4 đến 16.

Ưu điểm của Happy Garden là có hệ thống lộ trình học chi tiết, những tài liệu được soạn bài bản, chọn lọc và cập nhất mới nhất theo chương trình chuẩn. Cụ thể hơn, các lộ trình học tiếng Anh online này được nghiên cứu sao cho khoa học nhất cho từng khối mầm non, tiểu học và kể cả trung học cơ sở. Các bé sẽ được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nêu trên. Không những vậy, các bậc phụ huynh còn được chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm cũng như tài liệu hay để dạy tiếng Anh cho các con ở nhà.

3. Trang web PDSkids.org 

Kênh tiếng Anh này được xây dựng nhằm mục đích cải thiện kiến thức tiếng Anh cho các bé thuộc bậc tiểu học trong việc tự học ở nhà. Đến với PDSkids, các bé sẽ được cung cấp cho vô số game cũng như video tiếng Anh vô cùng hấp dẫn, sinh động và thú vị. Đặc biệt, tính tương tác cao sẽ góp phần giúp bé tư duy tốt hơn khi học, nhanh chóng thuần thục khả năng nói và nghe bằng tiếng Anh. 

Những website học tiếng Anh online cho bé

Đầu tiên là chuyên mục Game, có đến hàng trăm thể loại trò chơi vui nhộn, tính giải trí cao mà bậc ba mẹ có thể tham gia chơi cùng bé, nó sẽ giúp bé có hứng thú hơn với tiếng Anh, tránh nhàm chán, đơn điệu. Thứ hai là mục Video, ở đây sẽ có rất nhiều câu chuyện được kể với hình ảnh minh hoạ đẹp mắt, cuốn hút. Chỉ cần chú ý quan sát và lắng nghe, các bé sẽ dễ dàng hiểu được nội dung mà video truyền tải.

4. Trang web Teacher.scholastic.com

Trang web này được thiết kế để phụ huynh có thể bật những câu chuyện kỳ thú cho bé trước khi đi ngủ. Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mà những câu chuyện này đã được chọn lọc kỹ càng và được thể hiện với giọng chuẩn của các giáo viên người bản xứ. 

Ngoài ra, để các bé thoải mái hơn thì hệ thống cũng cung cấp các trò chơi thú vị, muôn vàn màu sắc với từ ngữ tiếng Anh phong phú. Trang web này được đánh giá rất cao về chất lượng chuyên môn bởi các bé sẽ được học cách đọc, ngữ điệu đọc đúng chuẩn ngay từ khi còn nhỏ, đây là một lợi thế rất lớn trong việc phát triển khả năng ngoại ngữ sau này của các con.

Nhìn chung, việc học tiếng Anh online cho bé lúc ở nhà là cực kỳ hữu ích và cần thiết. Không chỉ nâng cao được trình độ mà nó còn tránh sự nhàm chán cho bé đối với việc học. Hy vọng rằng những trang web mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết ở trên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc phát triển vốn ngoại ngữ của các con của mình ngoài giờ lên lớp.

>>> Xem thêm ngay:

5/5 (2 bình chọn)