Top 6 ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Hàn online hay nhất

By   Lionel    22/11/2019

Học tiếng Hàn Quốc là ứng dụng được phát triển để hỗ trợ những người đi du lịch hoặc mới bắt đầu học tiếng Hàn với hơn 800 từ vựng có chủ đề đơn giản.

Việc học tiếng hàn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn mỗi ngày nếu bạn biết kết hợp nhiều phương pháp học tập bổ trợ lẫn nhau. Bài viết hôm nay hoctienganh123.net sẽ giới thiệu đến bạn 6 ứng dụng hay nhất hiện nay để hỗ trợ học tiếng Hàn online hiệu quả.

Phương pháp học tiếng Hàn online

Học tiếng Hàn Quốc

Học tiếng Hàn Quốc là ứng dụng được phát triển để hỗ trợ những người đi du lịch hoặc mới bắt đầu học tiếng Hàn với hơn 800 từ vựng có chủ đề đơn giản, gần gũi để bạn tự tin làm quen, tập phát âm, giao tiếp tiếng Hàn đúng chuẩn.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản để cài đặt ứng dụng này về smartphone của mình, bạn có thể học tiếng Hàn online mọi lúc mọi nơi mà không hề tốn bất kì chi phí nào. 

Học tiếng Hàn giao tiếp

Ứng dụng học tiếng Hàn giao tiếp được thiết kế chuyên về kĩ năng giao tiếp tiếng Hàn với 18 chủ đề và 2000 câu hội thoại cơ bản và thông dụng nhất.

Các chủ đề được đề cập đến trong ứng dụng này đều có nội dung hết sức gần gũi như thời gian, gia đình, trường học, du lịch, du học… sẽ là sự hỗ trợ rất tốt dành cho người học tiếng Hàn online. 

Học tiếng Hàn giao tiếp hiện đang là ứng dụng được cộng đồng người Việt học tiếng Hàn đánh giá rất cao về khả năng ứng dụng vào thực tế của nó.

Tham khảo thêm: Học tiếng Hàn qua bài hát đạt hiệu quả tốt nhất cần làm gì?

Học tiếng Hàn mỗi ngày - Awabe

Ứng dụng học tiếng Hàn mỗi ngày - Awabe sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Bởi vì, trong ứng dụng này đã trình bày khá đầy đủ những lý thuyết, ngữ pháp nhập môn tiếng Hàn, các chủ đề từ vựng gần gũi kèm theo phiên âm và dạy phát âm đúng chuẩn, các video bài giảng chi tiết để người học tiếng Hàn online dễ dàng tiếp thu hơn. 

Ứng dụng cho phép người học đăng nhập vào học ngay cả khi offline nên rất thuận tiện và bạn có thể tranh thủ tối đa quỹ thời gian rảnh để học tiếng Hàn.

Korean Essentials

Korean Essentials là ứng dụng rất tuyệt vời dành cho những ai đang muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng Hàn của mình.  

Ứng dụng này áp dụng phương pháp học từ mới khá thú vị dựa trên các thẻ học từ vựng và những hình ảnh minh hoạ sinh động. Cách học này không chỉ tạo ra hứng thú hơn dành cho người học mà nó còn được chứng minh là sẽ khiến não bộ ghi nhớ tốt hơn.

App topik – Thi năng lực tiếng Hàn

App Topik – Thi năng lực tiếng Hàn là một trong những ứng dụng có lượt tải về nhiều nhất trong số các ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Hàn online.

Khi tải ứng dụng này về smartphone của mình, người học có thể làm quen và thử sức với các đề thi Topik ở các trình độ khác nhau. Các đề thi này đều được lấy từ các kì thi năng lực tiếng Hàn – Topik do chính phủ Hàn Quốc tổ chức mỗi năm nên sẽ là nguồn tham khảo rất hữu ích dành cho người học.

Đặc biệt, khi làm bài trên ứng dụng này bạn cũng sẽ được làm quen với giới hạn thời gian như khi thi trên thực tế và kho đề thi cũng liên tục được cập nhật nên bạn sẽ tha hồ được thử sức và tự đánh giá năng lực của bản thân.

Naver Dictionnary

Naver Dictionary là ứng dụng được ví như một cuốn từ điển tiếng Hàn online cực kì hữu ích dành cho người học tiếng Hàn. Đây cũng là ứng dụng được cộng đồng người học tiếng Hàn rất yêu thích vì giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng mà lại rất tiện ích. Ứng dụng này cho pháp người dùng tải về máy và sử dụng trực tiếp ngay cả khi không có kết nối internet.

 Điều làm nên sự khác biệt của ứng dụng này so với hầu hết các ứng dụng tương tự đó là kho từ vựng tiếng Hàn rất phong phú, độ chính xác và tin cậy tuyệt đối. Ngoài ra, Naver còn hỗ trợ bạn dịch các cụm từ và tìm kiếm các từ đồng nghĩa, trái nghĩa… một cách dễ dàng. Ứng dụng này hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian tra cứu cũng như thay thế cho những cuốn từ điển dày cộm của bạn.

Tham khảo thêm: Phương pháp ghi chép hiệu quả

Học tiếng Hàn online sẽ dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều nếu bạn có sự hỗ trợ từ các ứng dụng tuyệt vời trên. Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ bạn sẽ có thêm động lực để chinh phục tiếng Hàn một cách nhanh nhất.

5/5 (2 bình chọn)