Góc tư vấn: nên học tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu?

By   Lionel    29/11/2019

Trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi của nhiều người mất gốc tiếng Anh khi đăng ký học ở các trung tâm.

Trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu tốt nhất? Làm sao chọn được một trung tâm chất lượng? Đây là câu hỏi của nhiều người mất gốc tiếng Anh khi đăng ký học ở các trung tâm. 

Cách học tiếng Anh cho người mất gốc

Trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc VIET - EDU

VIET - EDU là một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng hàng đầu Hà Nội. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, học phí phải chăng, nhiều ưu đãi, nếu bạn đăng ký theo nhóm. Sự tiện lợi mà VIET - EDU mang đến cho học viên chính là việc khai giảng lớp học thường xuyên. Mỗi tháng, trung tâm đều có tổ chức những khóa học dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu. 

Luôn đặt mình ở vị trí của học viên, VIET - EDU đã thiết kế một chương trình đào tạo khoa học với nhiều cấp độ khác nhau. Từ những khóa học cơ bản, giúp học viên có được những kiến thức nền tảng vững chắc, cho đến các khóa học nâng cao, chuyên sâu được đầu tư một cách bài bản. Nhằm giúp các học viên của VIET - EDU có thể trở thành các master tiếng Anh thật thụ. 

Hơn thế nữa, VIET - EDU tin tưởng rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với không gian học tập tiếng Anh tại đây. Trung tâm đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ học tập, đem đến cho học viên một không gian học tập thoải mái, tự do. 

Ngoài ra, học viên của VIET - EDU hoàn toàn có thể chủ động trong việc học tiếng Anh. Khi bạn có thể tự do chọn lớp học hoặc chọn giảng viên dạy, để có học tập một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm: Trung tâm tiếng Anh tại Long Biên uy tín nhất

Trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc Aroma

Dù bạn đang ở vị trí nào trên hành trình chinh phục tiếng, Aroma đều sẽ biến bạn thành một master. Bằng phương pháp Aroma Natural, được phát triển trên nền tảng chương trình giảng dạy tiếng Anh đạt chuẩn của Cambridge University. Trung tâm luôn chú trọng nhiều vào phần thực hành hơn lý thuyết, nhằm giúp các học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh để đi làm, giao tiếp. 

Chính vì vậy, trung tâm luôn đề cao việc học tiếng Anh thông qua các tình huống thực tế, quen thuộc với đời sống hằng ngày. Điều này sẽ giúp bạn nhớ nhanh và nhớ lâu kiến thức cần học. Đồng thời ngày càng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh cần thiết. 

Hơn thế nữa, việc tiếp cận tiếng Anh theo phương pháp này được đánh giá là tích cực đối với những người mất gốc. Cách học này không chỉ giúp bạn dễ dàng lấy lại căn bản mà còn giúp bạn cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn hẳn. 

Bên cạnh đó, Aroma luôn được đánh giá cao về đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Khi họ không chỉ là một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trên bục giảng mà họ còn là một người bạn, người anh, người chị rất tâm lý của học viên. Giúp bạn có thể gỡ rối những thắc mắc trong học tập và cả cuộc sống. 

Đặc biệt, khi đến với lớp học của Anh ngữ Aroma, bạn sẽ được nâng cao vốn tiếng Anh trong một môi trường hiện đại, thân thiện. Bạn bè là những người thân thiện, cởi mở và họ luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp nhau cùng tiến bộ. Đây chính là một điểm mạnh tuyệt vời của Aroma. Bởi nó chính là cơ sở thúc đẩy đam mê và sự tự tin của người học tiếng Anh.

Tham khảo thêm: Các trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng ở Thủ Đức

Trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc thầy Giảng cô Mai

Là nơi khai sinh ra những khóa học chất lượng, hiện đại với học phí siêu rẻ, trung tâm tiếng Anh thầy Giảng cô Mai đã chào đón hơn 350,000 học viên trong suốt hơn 10 năm thành lập. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn mất gốc tiếng Anh. 

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký học tiếng tại tại trung tâm thầy Giảng cô Mai? Câu trả lời chính là một khóa học nền tảng vững chắc, giúp bạn học nâng cao thêm về sau này. Khi hoàn thành khóa học này, trung tâm cam kết rằng bạn sẽ có được một kho kiến thức ngữ pháp chuẩn, vững chắc cùng vốn từ vựng khổng lồ, giúp bạn tự tin “chém gió cùng Tây”. 

Chưa dừng lại đó, việc học tiếng Anh đối với người mất gốc chưa bao giờ dễ dàng như thế này, khi bạn được hướng dẫn tận tình bởi những thầy cô tận tình, giỏi chuyên môn. Họ sẽ giúp bạn sở hữu những kỹ năng viết, đọc bá đạo. Bạn có thể tự tin diễn ra ý tứ của mình bằng tiếng Anh một cách chuẩn xác. 

Đặc biệt, bạn còn được sở hữu cách phát âm chuẩn hệt như người bản xứ cùng kỹ năng nghe ngày càng tiến bộ. Và cả những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả được các thầy cô chia sẻ trong quá trình giảng dạy. Chắc chắn rằng, đây chính là một nền tảng cơ bản giúp bạn bước đến các kỳ thi tiếng Anh đầy thử thách hoặc những dự định xa hơn. 

Tham khảo thêm: Một số trung tâm tiếng Anh tại Hà Đông

Bài viết trên đây hoctienganh123.net đã bật mí câu trả lời cho vấn đề “nên học tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu tốt nhất?”. 3 trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc trên đây sẽ giúp bạn lấy lại gốc một cách ngoạn mục. Nhanh tay đăng ký học và tận hưởng thành công một cách nhanh nhất. 

5/5 (2 bình chọn)