Danh sách các địa điểm thi TOEIC tại thành phố Hồ Chí Minh

By   Lionel    04/01/2020

Bạn đang sinh sống ở thành phố (TP). Hồ Chí Minh và bạn băn khoăn không biết thi TOEIC ở đâu TP. Hồ Chí Minh cho thuận tiện.Tìm hiểu danh sách dưới đây.

Bạn đang sinh sống ở thành phố (TP). Hồ Chí Minh và bạn băn khoăn không biết thi TOEIC ở đâu TP. Hồ Chí Minh cho thuận tiện. Hãy tìm hiểu danh sách các địa điểm tổ chức thi TOEIC tại thành phố mang tên Bác qua nội dung bài viết hoctienganh123.net chia sẻ dưới đây. 

Thi TOEIC ở đâu TP. Hồ Chí Minh

Danh sách các điểm tổ chức thi TOEIC tại TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh có những địa điểm dưới đây tổ chức thi TOEIC:

 • Văn phòng IIG Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh 

Địa chỉ: Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ - Quận 2 – Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Trung tâm ngoại ngữ đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh 

Địa chỉ: Trung tâm ngoại ngữ đại học bách khoa TP. Hồ Chí Minh 268 Lý Thường Kiệt – Quận 10 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

 • Trung tâm Anh ngữ quốc tế Leecam

Địa chỉ: 104 Cao Thắng – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh 

 • Trường đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 59 Nguyễn Đình Chiểu – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh 

Tham khảo thêm: Một số ứng dụng thi thử TOEIC hiệu quả

Một số lưu ý cần biết trước khi dự thi TOEIC tại TP. Hồ Chí Minh 

 • Bạn phải đến văn phòng của IIG Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh để làm thủ tục đăng ký dự thi TOEIC. Khi đi cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu và 3 ảnh 3 X 4 để được làm thủ tục đăng ký dự thi. Bên cạnh đó bạn phải mang theo tiền để nộp lệ phí thi, hiện tại lệ phí thi bài thi TOEIC truyền thống 2 phần Listening và Reading là 990,000 đồng 

 • Bạn cần đến đăng ký thi TOEIC tại văn phòng IIG chi nhánh TP. Hồ Chí Minh vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 – thứ 6, riêng thứ 7 văn phòng chỉ làm việc trong buổi sáng. Do có rất nhiều người đăng ký dự thi tại văn phòng nên để tránh phải mất nhiều thời gian chờ đợi, bạn nên có mặt tại văn phòng từ 8h sáng hoặc 13h 30 chiều. 

 • Bạn cũng có thể thay đổi lịch thi của mình, nhưng phải trước ngày thi cũ 5 ngày và phải nộp 50% lệ phí thi.

 • Bạn nên đi sớm trong ngày thi để tránh tắc đường tại TP. Hồ Chí Minh có thể khiến bạn đến muộn giờ thi.

 • Khi đi thi bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu và phiếu đăng ký dự thi để được vào phòng thi. Lưu ý bạn không được phép mang các vật dụng cá nhân như: bút chì, thước, điện thoại, đồng hồ, máy tính vào phòng thi. Địa điểm tổ chức thi sẽ phát bút chì và tẩy cho các bạn.

Các bạn nên lưu ý kỹ các thông tin này vì thi TOEIC rất nghiêm và các bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vào phòng thi, không mang theo bất cứ vật dụng nào vào phòng thi để tuân thủ nội quy thi, tránh mất cơ hội được dự thi.

 • Trước khi làm bài thi sẽ có giám thị hướng dẫn các bạn cách thức làm bài, nên lắng nghe chi tiết để làm đúng, tránh làm sai như một số trường hợp viết lên bộ đề thi hay viết lên đáp án sẽ đều dẫn đến vi phạm quy chế thi.

 • Kết quả bài thi TOEIC sẽ có sau 7 – 10 ngày làm việc, bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân cùng bản đăng ký dự thi TOEIC đến văn phòng IIG tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh để nhận phiếu điểm.

 • Chứng chỉ TOEIC có thời hạn trong vòng 2 năm tính từ ngày cấp, trong thời gian đó bạn có thể sử dụng để xét tốt nghiệp ra trường, tìm các công việc phù hợp hoặc đi du học tại một số nước chấp nhận chứng chỉ TOEIC. 

Sau thời gian 2 năm, chứng chỉ TOEIC sẽ hết hiệu lực, nếu bạn vẫn cần đến chứng chỉ cho công việc thì bạn có thể đăng ký dự thi lại một lần nữa để được cấp chứng chỉ TOEIC mới.

Tham khảo thêm: Kỹ năng thi TOEIC, bí quyết làm bài thi TOEIC đạt kết quả tốt

Trên đây là những địa điểm thi TOEIC tại TP. Hồ Chí Minh giải đáp thắc mắc thi TOEIC ở đâu TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể lựa chọn địa điểm gần với nơi ở của mình để thuận tiện cho việc đi thi, bạn nên lưu ý nắm rõ các thủ tục, quy định trong thi TOEIC để tránh mắc lỗi, sai lầm có thể ảnh hưởng đến kỳ thi của bạn cũng như công sức học tập trong suốt thời gian dài.

5/5 (2 bình chọn)