Bài viết gần đây

Học phát âm hậu tố “ed” - Bí quyết nói chuẩn tiếng Anh

03/10/2019

Phát âm hậu tố ED cho chuẩn không bị nhầm lẫn với s và es như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn biết cách phát âm hậu tốt ED chi tiết nhất nhé.

Những điều cần biết để chinh phục kỳ thi Toeic dễ dàng

03/10/2019

TOEIC là gì? TOEIC (Test of English International Communication) là một bài thi giúp đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh. Tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Tổng hợp các thì trong tiếng Anh và cách học thuộc nhanh chóng

03/10/2019

Trong tiếng Anh để nắm vững cấu trúc câu thì bạn sẽ phải học thì. Tham khảo bài sau để biết có bao nhiều thì trong tiếng Anh đầy đủ nhất nhé!

Hướng dẫn cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh đơn giản

02/10/2019

Làm thế nào để giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh để người khác chú ý. Bài viết sau giúp bạn giới thiệu bản thân hay và chính xác nhất nhé!!

Tiếng anh cơ bản - Khởi đầu giúp bạn chinh phục một ngôn ngữ

02/10/2019

Để học tiếng Anh nâng cao thì trước tiên bạn phải nắm vững tiếng Anh cơ bản. Vậy Làm thế nào để học giỏi và tiến xa hơn với môn ngoại ngữ này?

Phần mềm học Tiếng Anh - Có tiện ích và hiệu quả như lời đồn?

02/10/2019

Các phần mềm học tiếng Anh giúp bạn nhanh chóng cải thiện được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhanh chóng hơn. Tìm hiểu các phần mềm học tiếng Anh.

Hướng dẫn giúp bé học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả nhất

17/09/2019

Học tiếng Anh để hiệu quả cho bé cha mẹ phải có những phương pháp dạy dỗ. Bài viết sau sẽ giúp phụ huynh cách dạy bé học tập tốt tiếng Anh!!

Cách học Tiếng anh cho trẻ em - Những nguyên tắc hiệu quả

17/09/2019

Bí quyết học dạy tiếng anh cho trẻ em hiệu quả đó là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn những cách học tiếng Anh hiệu quả cho người mới và bị mất gốc.