Bài viết gần đây

12 Tháng trong tiếng Anh: cách viết tắt như thế nào?

31/10/2019

Tiếng Anh bao gồm nhiều phần kiến thức từ vựng cơ bản theo chủ đề đòi hỏi người đọc cần nắm vững. Tìm hiểu về 12 tháng trong tiếng Anh.

Cấu trúc Used to và cách sử dụng Used to trong tiếng Anh

31/10/2019

Used to là cấu trúc dùng để nói về một thói quen, tình trạng trong quá khứ nhưng không còn kéo dài đến hiện tại nữa, tìm hiểu về Used to qua bài sau.

Những câu nói tiếng Anh truyền cảm hứng mỗi ngày cho bạn

31/10/2019

Những câu nói tiếng Anh sau đây sẽ truyền động lực giúp cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn. Cùng đọc và ghi nhớ để mỗi sáng thức dậy thêm ý nghĩa.

Cách học từ vựng hiệu quả cho những người mới bắt đầu

31/10/2019

Nắm chắc được từ vựng luôn là một trong những phần vô cùng quan trọng nếu muốn nâng cao trình độ tiếng Anh. Tìm hiểu về cách học từ vựng hiệu quả.

Cấu trúc Enough và cách sử dụng cấu trúc Enough như thế nào?

31/10/2019

Cấu trúc Enough là một cấu trúc đóng vai trò quan trọng và thường xuyên được sử dụng ở cả văn nói và văn viết trong tiếng Anh.

Chi tiết về phó từ là gì? Những vị trí của phó từ trong tiếng Anh

24/10/2019

Thông thường trong khi sử dụng câu dù trong tiếng việt hay tiếng anh vẫn rất nhiều người sử dụng sai phó từ. Vậy hãy tìm hiểu chi tiết phó từ nhé.

Cách đọc giờ trong tiếng Anh như thế nào? Hãy đọc bài viết này!

23/10/2019

Có rất nhiều mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh với những câu này bạn hãy học thuộc lòng để giao tiếp với người nước ngoài được hiệu quả hơn.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho người mới

08/10/2019

Bạn có biết bí quyết để học tiếng Anh hiệu quả là gì không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn sở hữu phương pháp để học ngoại ngữ tiếng Anh hiệu quả.

Ngữ pháp tiếng Anh tổng hợp và những điều cần biết

08/10/2019

Ngữ pháp tiếng Anh là một phần quan trọng trong tiếng Anh, bạn sẽ rất khó thành thạo ngôn ngữ này nếu không nắm chắc phần kiến thức về ngữ pháp.

Học phát âm hậu tố “ed” - Bí quyết nói chuẩn tiếng Anh

03/10/2019

Phát âm hậu tố ED cho chuẩn không bị nhầm lẫn với s và es như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn biết cách phát âm hậu tốt ED chi tiết nhất nhé.

Những điều cần biết để chinh phục kỳ thi Toeic dễ dàng

03/10/2019

TOEIC là gì? TOEIC (Test of English International Communication) là một bài thi giúp đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh. Tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Tổng hợp các thì trong tiếng Anh và cách học thuộc nhanh chóng

03/10/2019

Trong tiếng Anh để nắm vững cấu trúc câu thì bạn sẽ phải học thì. Tham khảo bài sau để biết có bao nhiều thì trong tiếng Anh đầy đủ nhất nhé!