Bài viết gần đây

Những lợi ích của việc học tiếng Anh online cho người đi làm

13/11/2019

Bí quyết giúp học tiếng Anh online cho người đi làm mang lại cao là gì? Bạn đã biết phương pháp để làm chủ ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu này chưa?

Lộ trình học từ A đến Z của tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả

08/11/2019

Để giao tiếp được bạn cần phải có một lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả. Bài viết sau chia sẻ lộ trình giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng

Hội thoại trong tiếng Anh - Top 6 hội thoại tiếng Anh cơ bản

08/11/2019

Một trong những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả chính là học qua những cuộc hội thoại cơ bản của người bản xứ, tìm hiểu qua bài viết sau đây.

TOEFL là gì? Làm thế nào để đạt được chứng chỉ TOEFL

08/11/2019

Hẳn chúng ta đã từng nghe rất nhiều về chứng chỉ TOEFL nhưng chắc chắn rất nhiều người chưa biết rõ về nó. Cùng tìm hiểu về TOEFL là gì qua bài sau.

Từ vựng các con vật trong tiếng Anh giúp bé học tốt

01/11/2019

Một trong số đó phải kể đến mảng kiến thức từ vựng về con vật giúp bé học tiếng Anh qua các con vật một cách hiệu quả.

Các dạng câu điều kiện và các trường hợp liên quan

31/10/2019

Câu điều kiện là gì? Câu điều kiện là một tình huống giả định nêu lên về sự việc nào đó chỉ có thể được thực hiện khi điều kiện kia được nói đến xảy ra.

Hướng dẫn cách sử dụng tân ngữ trong tiếng Anh thế nào?

31/10/2019

Tân ngữ đi sau động từ (hoặc liên từ, giới từ), thường chỉ người hoặc vật chịu sự tác động của động từ (liên từ, giới từ) đứng trước nó trong câu.

Truyện tiếng Anh trẻ em giúp các bé nâng cao khả năng đọc

31/10/2019

Có rất nhiều hình thức học khác nhau, trong đó có đọc truyện. Vậy, hãy cùng mình tìm hiểu một số truyện tiếng Anh trẻ em trong bài viết dưới đây nhé.

Cấu trúc Wish trong tiếng Anh: Cách sử dụng và các ví dụ

31/10/2019

Cấu trúc wish là gì? Trước hết ta cần hiểu wish là gì? Bản thân từ wish có nghĩa là “ước, mong ước, mong muốn, ước muốn, ước ao,…”

Top 3 phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí trên điện thoại

31/10/2019

Bài viết này sẽ tổng hợp ra top 3 phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí tốt nhất giúp bạn cải thiện trình độ nghe hiểu tốt hơn khi học tiếng Anh.

Cấu trúc In order to: Hướng dẫn cách sử dụng và các ví dụ

31/10/2019

In order to là một cấu trúc phổ biến và thường xuyên được sử dụng để biểu hiện mục đích, mục tiêu của chủ ngữ trước một hay nhiều hành động nào đó.

Tham khảo top 4 cặp từ đồng âm thường gặp trong tiếng Anh

31/10/2019

Từ đồng âm tiếng Anh là những từ giống nhau về mặt âm thanh nhưng khác nhau về mặt ý nghĩa. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.