Bài viết gần đây

Tìm hiểu về cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

02/12/2019

Phải nói rằng tiếng Anh là ngôn ngữ không hề dễ học, bài viết sau đây sẽ giúp bạn bí quyết học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người áp dụng.

Góc tư vấn: nên học tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu?

29/11/2019

Trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi của nhiều người mất gốc tiếng Anh khi đăng ký học ở các trung tâm!!

Phương pháp luyện thi TOEIC đạt 990 cho người mới bắt đầu

29/11/2019

Luyện thi TOEIC là một quá trình gian nan, đòi hỏi ở người ôn luyện sự chăm chỉ và quyết tâm. TOEIC là một trong những kỳ thi giúp nâng cao trình độ.

Bật mí lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả

29/11/2019

Để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, nhiều bạn trẻ lựa chọn tự học ở nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng xây dựng được lộ trình học đạt kết quả cao.

Quy tắc vàng khi đánh trọng âm trong tiếng Anh bạn phải biết

28/11/2019

Trọng âm là âm tiết khi đọc luôn nhấn mạnh nổi bật tông giọng âm đó lên những âm như vậy là âm có trọng âm.Trong một từ thì có đúng một trọng âm.

Những câu chúc may mắn bằng tiếng Anh bạn nên học theo

27/11/2019

Bạn không biết những câu chúc may mắn bằng tiếng anh, hoặc bạn lại không biết hay hiểu chính xác? Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những câu chúc này.

Các cách sử dụng giới từ To trong tiếng Anh bạn cần biết

27/11/2019

To trong tiếng Anh giữ nhiều vai trò khác nhau, có thể làm một phần của nguyên mẫu động từ, có thể là giới từ. Tìm hiểu về cách sử dụng To qua bài sau.

Hướng dẫn cách sử dụng các loại liên từ trong tiếng Anh

27/11/2019

Liên từ là một trong những loại từ không thể thiếu trong tiếng Anh, nếu bạn sử dụng liên từ thành thạo, nó sẽ giúp câu văn của bạn trở nên trôi chảy hơn.

Cách dùng as, because, since, for trong tiếng Anh!

27/11/2019

Cả bốn từ “as”, “because”, “since” và “for” đều có thể mang ý nghĩa chỉ nguyên nhân, do đó người học thường không rõ ràng khi nào nên dùng từ gì.

Những cấu trúc câu trong tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay

27/11/2019

Tiếng anh là công cụ hữu hiệu để giao tiếp với mọi người trên thế giới. Ngày nay, để học được tiếng anh bạn sẽ có rất nhiều phương pháp học.

Những cặp từ trái nghĩa trong tiếng anh thường được sử dụng nhất

27/11/2019

Học các cặp từ trái nghĩa trong tiếng anh cũng là cách học mang lại hiệu quả cao trong học tập. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng.

Nguyên tắc học tiếng Anh hiệu quả dành cho mọi người

23/11/2019

Nguyên tắc học tiếng Anh là gì? Nguyên tắc là những điều bắt buộc bạn phải tuân thủ và làm theo để có hiệu quả tốt nhất khi làm hoặc học hỏi.