Bài viết gần đây

Học TOEIC cho người mất căn bản? Những điều bạn cần biết

04/01/2020

TOEIC là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất, nhất là đối với các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm. Vậy làm thế nào để học TOEIC cho người mất căn bản

Học TOEIC để làm gì? Thông tin cần biết về chứng chỉ TOEIC

04/01/2020

Việc học và thi lấy chứng chỉ TOEIC hiện được rất nhiều quan tâm không chỉ có các bạn sinh viên mà còn cả những người đi làm. Vậy học TOEIC để làm gì?

Những bộ tài liệu và sách học TOEIC Format mới tốt nhất

30/12/2019

Chia sẻ sách học TOEIC Format mới nhằm giúp cho các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC với hình thức format mới nhất từ đề thi TOEIC

The first time grammar: cách sử dụng và bài tập áp dụng

21/12/2019

“This is the first time” là một cấu trúc quen thuộc trong các bài kiểm tra. Cùng tìm hiểu cách sử dụng và làm một số bài tập về cấu trúc câu này.

Top 3 phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí tốt nhất

21/12/2019

Kỹ năng nghe là một trong số những kỹ năng quan trọng của tiếng Anh. Tuy nhiên đây lại là kỹ năng khó đối với rất nhiều người học.

Các App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên điện thoại

21/12/2019

Tiếng Anh là chìa khóa của thành công. Nên đó chính là lý do khiến tiếng Anh trở nên quan trọng trong cuộc sống. Vậy app học tiếng Anh nào tốt nhất?

Top 3 trang web giúp bạn luyện nghe tiếng Anh theo chủ đề

19/12/2019

Kỹ năng nghe là một trong 4 kỹ năng quan trọng khi giao tiếp. Nếu bạn đang muốn trau dồi kiến thức về tiếng Anh chắc chắn không thể bỏ qua.

Phương pháp học tiếng Anh online đạt hiệu quả cao!

19/12/2019

Học tiếng Anh online đang là xu hướng học hiện nay. Bạn không cần phải đến trung tâm mà chỉ cần ngồi học tại nhà vẫn đạt kết quả như ý muốn.

3 Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay

19/12/2019

Kỹ năng phát âm tiếng Anh là kỹ năng quan trọng của tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên, đây cũng lại là kỹ năng khó thành thục nhất.

Từ vựng tiếng Anh về trái cây quen thuộc thông dụng nhất

19/12/2019

Trái cây là chủ đề vô cùng quen thuộc trong cuộc sống. Bài viết này mang đến cho bạn những Từ vựng tiếng anh về trái cây và cách học từ vựng.

Cách học phát âm tiếng anh online cho người mới bắt đầu

19/12/2019

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến và rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Vì vậy việc học tiếng anh trở nên quan trọng để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm...

Phương pháp học tiếng Anh online hiệu quả cho người bận rộn

19/12/2019

Đối với người bận rộn thời gian để học ngoại ngữ khá hạn chế. Để giải quyết vấn đề này bài viết sau sẽ hướng dẫn người đi làm bí quyết học hiệu quả nhất.