Bài viết gần đây

Các bạn học viên nên học TOEIC trong bao lâu để đạt điểm cao

08/02/2020

Các loại bằng chứng chỉ tiếng Anh trong đó TOEIC là bằng tiếng Anh được rất nhiều người lựa chọn. Vậy chúng ta nên học TOEIC trong bao lâu sẽ có?

Các trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng ở Thủ Đức

08/02/2020

Ngày nay ở tất cả các thành phố lớn rất nhiều trung tâm tiếng anh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một số trung tâm tốt tại quận Thủ Đức nhé.

Tìm hiểu về một số trung tâm tiếng Anh tại Hà Đông

07/02/2020

Bạn muốn đăng ký khóa học tiếng Anh mà chưa biết về chương trình học và địa chỉ của trung tâm thì tham khảo bài viết để đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

Học TOEIC bao nhiêu tiền? câu hỏi nhiều bạn trẻ quan tâm

07/02/2020

Học Toeic bao nhiêu tiền là yếu tố mà nhiều bạn sinh viên quan tâm. Bài viết sẽ giải đáp các thắc mắc về các mức học phí luyện thi Toeic nhé.

Tìm hiểu một số trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng

07/02/2020

Bạn đang học tập, sinh sống tại Hải Phòng và muốn tìm một trung tâm tiếng Anh? Chúng ta cùng tìm hiểu trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng qua bài viết nhé.

Tìm hiểu một số trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Nha Trang

07/02/2020

Bạn đang ở Nha Trang và muốn tìm một trung tâm Anh ngữ để học. Bài viết sẽ cung cấp một số trung tâm uy tín để bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính tiện ích nhất

06/02/2020

Có rất nhiều hình thức để có thể luyện thi toeic và một trong những cách vô cùng hiệu quả đó là sử dụng ứng dụng luyện thi toeic cho máy tính.

Một số ứng dụng thi thử TOEIC hiệu quả - Điều bạn cần biết

06/02/2020

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số ứng dụng thi thử toeic giúp bạn làm quen đề thi và đánh giá chính xác trình độ toeic của mình.

Luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội và mang lại hiệu quả tốt nhất

04/02/2020

Có rất nhiều bạn để lựa chọn luyện thi ielts. Vậy có những địa điểm uy tín nào luyện ielts giá rẻ Hà Nội và mang lại được kết quả tốt nhất??

Bạn có biết xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất?

20/01/2020

Bạn ước được đi du học tại quốc các nước tiên tiến để mở rộng tầm mắt nhưng chưa biết xin học bổng du học ở quốc gia nào dễ nhất?

Lưu ngay cách học ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc, dùng ngay, nhớ lâu

20/01/2020

Học tiếng Anh chưa bao giờ là dễ dàng nếu bạn chưa nắm được cách học ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc. Tham khảo ngay bài viết nhé.

Luyện thi tiếng Anh trên mạng có tốt được như học tại trường

04/01/2020

Để nâng cao trình độ tiếng Anh bạn hãy ghé thăm một số trang web thi tiếng Anh trên mạng sau đây để các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được tốt hơn.