Bài viết gần đây

Bí quyết sở hữu mẫu CV tiếng Anh teaching assistant độc đáo nhất

18/09/2021

Mẫu CV tiếng Anh teaching assistant hiểu như nào? Những nhân tố hình thành nên mẫu CV bao gồm những gì? Cách viết ra sao? Xem đáp án ở bài viết này.

Học cách viết mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên thực tập

14/09/2021

Tạo mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên thực tập như thế nào để thuận lợi lọt vào mắt nhà tuyển dụng? Bí quyết hay dành cho bạn sẽ có trong bài viết này.

Mẫu CV giáo viên tiếng Anh bằng tiếng Anh giúp bạn xin việc dễ dàng

13/09/2021

CV giáo viên tiếng Anh bằng tiếng Anh có vai trò gì? Cách viết ra sao? Hãy cập nhật thông tin chính xác với bài viết được chia sẻ bên dưới này nhé!

Cách viết email gửi CV bằng tiếng Anh tạo ấn tượng mạnh

07/09/2021

​Bạn đã có trong tay những cách viết email gửi CV bằng tiếng Anh thật sự cuốn hút? Nếu chưa, cập nhật cách viết email gửi CV tiếng Anh ngay tại đây.

CV và Resume khác nhau như thế nào? Liệu chúng có phải là một?

13/08/2021

Nhiều người tưởng rằng CV và Resume giống nhau và cho rằng là một. Tuy nhiên không phải vậy. Tìm hiểu xem CV và Resume khác nhau như thế nào nhé!

CV và cover letter khác nhau như thế nào? Và câu trả lời chuẩn nhất

24/07/2021

Vậy CV và cover letter khác nhau như thế nào? Bằng cách nào khu biệt 2 tài liệu này dễ dàng nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ càng hơn trong bài viết.

[HƯỚNG DẪN] Cách viết Các kỹ năng trong CV hút nhà tuyển dụng

13/07/2021

Vậy kỹ năng trong CV có tầm quan trọng như thế nào? Mục này cần trình bày thế nào cho chuẩn? Chúng ta hãy cùng với hoctienganh123 tìm hiểu cụ thể hơn!

Viết tính cách trong CV thế nào để nhà tuyển dụng nhớ lâu?

10/07/2021

Tính cách trong CV là một phần không thể bỏ qua khi bạn viết CV. Vậy bạn đã biết mình cần thể hiện mục này ra sao cho ấn tượng và hiệu quả chưa?