Bài viết gần đây

Download mẫu CV Tiếng Anh bản Word gây ấn tượng nhà tuyển dụng

22/12/2021

Download mẫu CV Tiếng Anh bản Word ở đâu? download mẫu cv tiếng anh bằng cách nào? Cùng hoctienganh123.net tìm hiểu cách tải mẫu cv tiếng anh miễn phí!

Bật mí mẫu CV xuất nhập khẩu bằng Tiếng Anh cực chuẩn

11/12/2021

Bạn đã biết về mẫu cv xuất nhập khẩu bằng tiếng anh chưa? CV xuất nhập khẩu được viết như thế nào? Đọc bài viết của hoctienganh123.net để tìm hiểu bạn nhé!

Bật mí đến bạn các kỹ năng trong CV tiếng Anh thu hút nhà tuyển dụng

03/12/2021

Các kỹ năng trong CV tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất và thu hút nhà tuyển dụng là gì? Tên các kỹ năng trong CV tiếng Anh chuẩn nhất. Xem ngay!

Cách trình bày CV phiên dịch Tiếng Anh độc đáo, ấn tượng

26/11/2021

Bạn đã biết viết CV phiên dịch Tiếng Anh chưa? Để viết một CV phiên dịch Tiếng Anh thì cần những yêu cầu gì? Tìm hiểu ngay cách viết với hoctienganh123.net

Sớm được thực hành nghề chỉ nhờ mẫu CV marketing intern lôi cuốn

26/11/2021

Mẫu CV marketing intern viết sao để khiến cho mọi đơn vị doanh nghiệp phải đổ gục? Học bí quyết ngay tại hoctienganh123.net để khám phá những tuyệt chiêu.

Chinh phục nhà tuyển dụng nhờ cách viết CV tiếng Hàn hiệu quả

11/11/2021

Bật mí cách viết CV tiếng Hàn hiệu quả từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm tuyển dụng, hứa hẹn đem đến cho bạn thông tin hữu ích thuyết phục nhà tuyển dụng.

Bí quyết thuyết phục nhà tuyển tuyển dụng bằng CV tiếng Anh Kế toán

06/11/2021

Làm thế nào để khiến cho nhà tuyển dụng phải trầm trồ và thán phục với CV tiếng Anh Kế toán? CV tiếng Anh Kế toán cần trình bày ra sao để có sức hút?

Mẹo viết mẫu CV tiếng Anh cho nhân viên văn phòng hoàn hảo

04/11/2021

Viết mẫu CV tiếng Anh cho nhân viên văn phòng chuẩn thật tinh tế để vừa làm toát lên khả năng của ứng viên, vừa làm hài lòng những người duyệt CV.

Dịch CV sang tiếng Anh có phải là cách tạo CV tiếng Anh hiệu quả?

22/10/2021

Dịch CV sang tiếng Anh - nên hay không nên? Hãy nhìn theo góc độ lý giải của chuyên gia để tìm đáp án, giúp bạn sở hữu CV tiếng Anh theo cách tốt nhất.

Mẹo viết CV tiếng Anh cho người chưa có kinh nghiệm độc đáo

13/10/2021

Mẫu CV tiếng Anh cho người chưa có kinh nghiệm sẽ được viết như thế nào? Nếu bạn chưa có KN mà phải viết CV tiếng Anh, hãy theo dõi bài viết này.

Mách bạn kinh nghiệm viết CV tiếng Nhật chuẩn phong Cách

09/10/2021

Kinh nghiệm viết CV tiếng Nhật được cập nhật chi tiết trong bài viết này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách viết CV như người Nhật từ các chuyên gia.

[CẬP NHẬT] Cách viết Sở thích trong cv tiếng Anh cho bạn thêm tự tin

23/09/2021

Sở thích trong CV tiếng Anh quan trọng như thế nào với ứng viên? Nếu đây là vấn đề mà bạn thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp thì đọc ngay bài viết này nhé.