Bài viết gần đây

Bạn đã biết cách viết Summary trong CV xin việc ấn tượng nhất chưa?

14/07/2022

Tại sao cần có phần Summary ở đầu CV? Cách viết Summary trong CV xin việc. Phân tích cách viết Summary trong CV xin việc. Công thức viết Summary.

CV hướng dẫn viên du lịch bằng tiếng Anh chuẩn chỉnh nhất cho bạn

16/06/2022

Bạn chưa rõ nên triển khai CV hướng dẫn viên du lịch bằng tiếng Anh như thế nào? Cần lưu ý những gì? Hãy khám phá ngay câu trả lời trong bài viết sau đây.

Mẫu CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh viết sao để thuyết phục?

15/06/2022

Thuyết phục nhà tuyển dụng với cách viết mẫu CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh có một không hai tại bài viết này. Cơ hội việc làm tốt sẽ thuộc về bạn.

Bật mí kinh nghiệm viết mẫu cv tiếng anh cho dân kỹ thuật

08/06/2022

Bạn muốn tìm hiểu thông tin cách viết mẫu cv tiếng anh cho dân kỹ thuật chi tiết? Hãy cùng hoctienganh123.net tham khảo rõ hơn trong nội dung ngay sau đây.

Chinh phục mẫu CV tiếng Anh cho kỹ sư cơ khí tán đổ nhà tuyển dụng

03/06/2022

Mẫu CV tiếng Anh cho kỹ sư cơ khí được viết sao cho hiệu quả? Đó là câu hỏi muôn thuở bất cứ ai theo đuổi ngành cơ khí đặt ra. Đọc bài viết để có đáp án.

CV xin việc bằng tiếng Anh ngành điện tử hút hồn nhà tuyển dụng

31/05/2022

CV xin việc bằng tiếng Anh ngành điện tử viết thế nào? Hướng dẫn cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành điện tử và mẫu CV tiếng Anh cho kỹ sư điện.

Mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm - mẹo tạo CV chuyên nghiệp

26/05/2022

Những bí quyết tạo mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm sẽ được chia sẻ tại nội dung bài viết này. Bạn có thể tham khảo khi đang có nhu cầu viết CV.

CV tiếng Pháp và cách giúp bạn trở nên chuẩn phong cách Pháp hơn

25/05/2022

cv tiếng pháp dùng trong trường hợp nào? cách viết cv tiếng Pháp ra sao? những lưu ý khi viết mẫu CV tiếng Pháp là gì? click xem ngay để nắm bắt chi tiết

Tham khảo về mẫu CV xin việc part time bằng tiếng Anh chuẩn nhất

21/05/2022

Mẫu CV xin việc part time bằng tiếng Anh viết như nào? Cần lưu ý gì khi viết CV xin việc part time bằng tiếng Anh? Đọc tại hoctienganh123.net nhé bạn!

Sự hiệu quả khi tạo mẫu CV xin học bổng tiếng Anh đúng cách

13/05/2022

Cập nhật ngay cách trình bày hiệu quả mẫu CV xin học bổng tiếng Anh để nắm gọn cơ hội được du học trong tầm tay cùng hoctienganh123.net qua bài viết này.

Các từ vựng viết CV tiếng Anh nhất định khiến nhà tuyển dụng gục ngã

03/05/2022

Từ vựng viết CV tiếng Anh đắt giá nào nên chắt lọc đưa vào CV xin việc để tạo sức hút. Câu trả lời sẽ được đưa ra trong bài viết này, cập nhật ngay nhé.

CV mẫu tiếng Anh cho sales và khám phá cách viết ấn tượng cho bạn

22/04/2022

Tổng hợp các gamin câu hỏi phỏng vấn visa ANH và các trả lời Tổng hợp các gamin câu hỏi phỏng vấn visa ANH và các trả lời Tổng hợp các gamin câu hỏi phỏng