Các App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên điện thoại

By   Lionel    21/12/2019

Tiếng Anh là chìa khóa của thành công. Nên đó chính là lý do khiến tiếng Anh trở nên quan trọng trong cuộc sống. Vậy phần mềm học tiếng Anh nào tốt nhất?

Tiếng Anh là chìa khóa của thành công. Nên đó chính là lý do khiến tiếng Anh trở nên quan trọng trong cuộc sống. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng học nó bằng cách sử dụng app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên điện thoại di động. 

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Lợi ích của việc học tiếng anh giao tiếp qua app: 

  • Sử dụng app học tiếng anh giao tiếp giúp bạn có thể học bất kỳ lúc nào, có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi. Ví dụ như lúc ngồi trên xe buýt, lúc bạn đang chờ đợi một ai đó, hoặc trước khi đi ngủ. 

  • Hầu như, các app học tiếng anh giao tiếp đều có giao diện rất thú vị, kích thích người học. Bên cạnh đó, các app này xây dựng rất chi tiết chương trình cho người học, nhằm theo dõi quá trình học tập và các thành tích học tập của người học. Từ đó, người học có thể biết được kết quả học tập của mình, đồng thời có thể có các kế hoạch để cải thiện kết quả ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, các app này cũng xây dựng thêm chức năng thông báo mỗi ngày cho người học luôn luôn được nhắc nhở hoàn thành nhiệm vụ cho từng bài học.

Tham khảo thêm: Có nên lựa chọn phương pháp học tiếng Anh online hay không?

Một số app học tiếng anh giao tiếp miễn phí phổ biến hiện nay:

TFlat

Đây là app học tiếng anh giao tiếp miễn phí gồm có gầy đủ các đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó app này còn có cả phát âm lẫn bản dịch tiếng việt giúp cho người học có thể theo dõi trực tiếp và nhanh chóng tiếp thu được bài học.

Bên cạnh đó, app này còn có rất nhiều tiện ích có thể học tiếng anh offline. Chỉ riêng phần video hội thoại thì cần phải sử dụng mạng internet mới có thể học được. 

Một số lợi ích khi sử dụng app học tiếng anh giao tiếp TFlat:

  • Luyện nghe căn bản từ audio hoặc video

  • 3000 từ vựng tiếng anh cơ bản, có giải nghĩa, phát âm 

  • 1000 cụm từ tiếng anh thông thường

Fun Easy English

App này được xây dựng với hơn 6000 từ vựng tiếng anh và có kèm theo hình ảnh minh hoạ giúp người học nhanh chóng nhớ từ, đồng thời có thêm phiên âm và phát âm được ghi âm từ người bản xứ. 

Ngoài ra app tiếng anh này còn giúp cho bạn nâng cao vốn từ vựng với 15 chủ đề liên quan cùng với 140 chủ đề nhỏ để có thể dễ dàng lựa chọn và học.

Đặc biệt, ứng dụng này có thể sử dụng offline để học. Và ứng dụng gồm có 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và cao cấp.

Bên cạnh đó, app học tiếng Anh này còn xây dựng thêm các trò chơi kèm theo để nâng cao khả năng nhớ từ vựng và giúp cho người học không có cảm giác nhàm chán khi học.

Sử dụng app Fun Easy English tích hợp thêm ứng dụng gửi thông báo để nhắc nhở người học ôn tập và học bài mới

Duolingo

Phần mềm Duolingo cực kỳ thân thiện với người học. Thiết kế hoàn toàn đơn giản và dễ sử dụng. Một điều tuyệt vời nữa là bạn không những có thể học tiếng Anh giao tiếp bằng app này mà còn có thể học nhiều ngôn ngữ khác như Trung Quốc, Pháp, Hàn Quốc, Nhật,...

Các bài học trên app đều được chia theo các chủ đề, cùng với việc sử dụng âm thanh, hình ảnh và văn bản giúp người học nhanh chóng tiếp thu được từ và câu. 

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp thêm micro giúp cho người học có thể kiểm tra kỹ năng nói và phát âm của chính mình.

Speak English

App Speak English sử dụng các câu tiếng anh tổng hợp kèm âm thanh bao gồm tất cả chủ đề có thể sử dụng cho để sử dụng du lịch hay sinh ở một nước nói tiếng Anh.

  • Speak English bao gồm hơn 6000 câu và từ tiếng Anh hữu ích

  • Có thể tìm kiếm nhanh câu và từ

  • Có thể sử dụng offline, đồng thời có thể dịch sang tiếng việt và 29 ngôn ngữ khác.

English Conversation Practice

App học tiếng anh giao tiếp này rất phù hợp cho người học tiếng Anh cơ bản. App được thiết kế với hơn 200 chủ đề hội thoại tiếng anh về giao tiếp gắn liền với cuộc sống hàng ngày. Trong mỗi chủ đề, người học sẽ được thực hành nghe các cuộc trò chuyện của người bản xứ và có thể thực hành ngay trên app. Thêm vào đó, có thể sử dụng ứng dụng nhận dạng giọng nói và ghi âm lại bài học để giúp người học có thể theo dõi sự tiến bộ qua từng bài.

Tham khảo thêm: 3 trang WEB học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

App học tiếng anh được nêu ở trên hoàn toàn miễn phí. Cấu trúc bài học trên mỗi app khá đầy đủ giúp người học có thể vừa học vừa thực hành. Tuy nhiên, để tự học tiếng anh giao tiếp có hiệu quả điều cần nhất ở người học là luôn luôn phải kiên trì luyện tập hàng ngày trong một thời gian dài. Như vậy, các kỹ năng nghe và nói sẽ dần tiến bộ từng ngày. 

5/5 (2 bình chọn)