Bài viết gần đây

Hội chứng ống cổ tay và những biến chứng khôn lường

09/10/2019

Hội chứng ống cổ tay là gì? Đây là bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng để lâu về dài sẽ gây ra biến chứng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Làm thế nào để học giỏi? Bí quyết học giỏi như thế nào?

09/10/2019

Để học giỏi tất cả các môn cần phải có phương pháp. Không phải học nhiều là sẽ giỏi mà cần có sự chọn lọc kỹ càng. Tìm hiểu cách học giỏi sau đây.

Podcast là gì? Ứng dụng của Podcast trong học tập thế nào?

09/10/2019

Podcast là gì? Cùng tìm hiểu về Podcast qua bài viết sau đây tại Hoctienganh123.net. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ về khái niệm podcast là gì nhé.

Các loại chứng chỉ tiếng Anh phổ biến tại Việt Nam hiện nay

03/10/2019

Để đạt được các chứng chỉ bạn phải học thật tốt tiếng Anh. Có bao nhiêu chứng chứng tiếng Anh tại Việt Nam? Cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Cặp đôi phần mềm dịch tiếng Anh "thần thánh" nhất hiện nay

03/10/2019

Phần mềm dịch tiếng Anh nào tốt nhất hiện nay? Bạn sẽ làm thế nào khi gặp từ mới chưa từng học. Tìm hiểu các phần mềm dịch phổ biến nhất hiện nay.

Lợi ích của việc học tiếng Anh? Tại sao nên học tiếng Anh?

02/10/2019

Bạn có biết lợi ích của việc học tiếng Anh là gì chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết tại vì sao bạn nên học tiếng Anh càng sớm càng tốt nhé!

IELTS là gì? Tất cả những điều cần biết về kỳ thi IELTS

02/10/2019

IELTS viết tắt của cụm từ The International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) là bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế.

SAT là gì? Giải thích đầy đủ nhất về bài kiểm tra SAT

02/10/2019

SAT là gì? SAT là bài kiểm tra tiêu chuẩn được kiểm soát bởi Hội Đồng Đại Học. Đọc ngay bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về SAT là gì nhé!

Hướng dẫn cách viết đơn xin việc bằng tiếng Anh gây ấn tượng NTD

02/10/2019

Bạn đang tìm một công việc liên quan đến tiếng Anh? Bạn muốn viết Đơn xin việc bằng tiếng anh? Bạn chưa biết cách viết như thế nào? Tham khảo ngay nhé