Bài viết gần đây

Học tiếng anh
09/10/2019

Hội chứng ống cổ tay và những biến chứng khôn lường

Hội chứng ống cổ tay là gì? Đây là bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng để lâu sẽ gây ra biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Học tiếng anh
09/10/2019

Làm thế nào để học giỏi? Bí quyết học giỏi như thế nào?

Để học giỏi tất cả các môn cần phải có phương pháp. Không phải học nhiều là sẽ giỏi mà cần có sự chọn lọc kỹ càng. Tìm hiểu cách học giỏi sau đây.

Học tiếng anh
09/10/2019

Podcast là gì? Ứng dụng của Podcast trong học tập thế nào?

Podcast là gì? Cùng tìm hiểu về Podcast qua bài viết sau đây tại Hoctienganh123.net. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ về khái niệm podcast.

Học tiếng anh
03/10/2019

Các loại chứng chỉ tiếng Anh phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Để đạt được các chứng chỉ bạn phải học thật tốt tiếng Anh. Có bao nhiêu chứng chứng tiếng Anh tại Việt Nam? Cùng tham khảo bài sau nhé!

Học tiếng anh
03/10/2019

Cặp đôi phần mềm dịch tiếng Anh "thần thánh" nhất hiện nay

Phần mềm dịch tiếng Anh nào tốt nhất hiện nay? Bạn sẽ làm thế nào khi gặp từ mới chưa từng học. Tìm hiểu các phần mềm dịch phổ biến nhất hiện nay.

Học tiếng anh
02/10/2019

Lợi ích của việc học tiếng Anh? Tại sao nên học tiếng Anh?

Bạn có biết lợi ích của việc học tiếng Anh là gì chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết tại vì sao nên học tiếng Anh nhé!

Học tiếng anh
02/10/2019

IELTS là gì? Tất cả những điều cần biết về IELTS

IELTS viết tắt của cụm từ “The International English Language Testing System” (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) là một bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế.

Học tiếng anh
02/10/2019

SAT là gì? Giải thích đầy đủ nhất về bài kiểm tra SAT

SAT là bài kiểm tra tiêu chuẩn được kiểm soát bởi Hội Đồng Đại Học. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về SAT là gì nhé!

Học tiếng anh
02/10/2019

Hướng dẫn cách viết đơn xin việc bằng tiếng Anh

Bạn đang tìm một công việc liên quan đến tiếng Anh? Bạn muốn viết Đơn xin việc bằng tiếng anh? Bạn chưa biết cách viết như thế nào?