Bài viết gần đây

Đi tìm câu hỏi học tiếng Anh mang lại lợi ích gì??

18/11/2019

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ biến, được nhiều quốc gia sử dụng nhất. Mặc nhiên, lợi ích của việc học tiếng Anh càng được nâng cao hơn bao giờ hết.

Học tiếng Trung có khó không? Cách học hiệu quả là gì?

18/11/2019

Bạn đã biết phương pháp nào giúp học tiếng Trung hiệu quả chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm thế nào để có thể học tiếng Trung nhanh chóng.

Lộ trình học tiếng Nhật giúp người đọc bứt phá mọi rào cản

18/11/2019

Bất kỳ một ngôn ngữ nào để học thành thạo cũng cần có một lộ trình.Tiếng Nhật cũng vậy để nói chuyện trôi chảy cần phải có lộ trình và kế hoạch rõ ràng.

Phương pháp học tập là gì? Cách để có phương pháp học hiệu quả?

08/11/2019

Học tập để đạt kết quả cao không phải chăm chỉ thôi là đủ mà bên cạnh đó còn phải có một phương pháp học tập khoa học mang lại hiệu quả cao.

Bạn đã biết kỹ năng ghi chép hiệu quả là như thế nào chưa?

08/11/2019

Làm thế nào để sở hữu kỹ năng ghi chép hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết cách ghi chép trong học tập mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Những lợi ích của việc tự học giúp bạn học tập tốt

08/11/2019

Tự học luôn là phương pháp truyền thống được áp dụng phổ biến nhất bởi những lợi ích và sự hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé.  

Bật mí cách đọc sách nhanh, nhớ lâu và hiệu quả nhất

08/11/2019

Đọc sách rất quan trọng, nhưng không phải ai cũng biết kỹ năng để đọc sách nhanh mà hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ điều đó tới các bạn.

Các mẹo học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

08/11/2019

Hiện nay ngoài những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Hàn,…thì tiếng Trung Quốc cũng rất được ưa chuộng và được nhiều người lựa chọn.

Học tiếng Hàn qua bài hát đạt hiệu quả tốt nhất cần làm gì?

05/11/2019

Học tiếng Hàn qua bài hát đang được rất nhiều người áp dụng bởi bạn có thể vừa nghe các bài hát yêu thích vừa nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình.

Công văn trong tiếng Anh là gì? Dịch nghĩa, ví dụ và mở rộng

31/10/2019

Công văn là một loại hình thức văn bản hành chính được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Vậy công văn tiếng Anh là gì?

Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh - Kỹ năng viết đúng và chuẩn

31/10/2019

Sơ yếu lý lịch tiếng trong Anh chính là bản CV. Bài viết này của chúng tôi nhằm giúp các bạn có những kỹ năng để viết Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh.

Tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Anh để định hướng nghề nghiệp

31/10/2019

Ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh – loại ngôn ngữ số một thế giới để sinh viên làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo.