Bài viết gần đây

Những thành tích đạt được trong CV quan trọng như thế nào?

12/07/2021

Thành tích đạt được trong CV có vai trò quan trọng như thế nào? Cách viết ra sao bạn có tò mò? Liệu chúng có giúp bạn thành công trong đợt ứng tuyển?

Tiêu đề CV là gì? Bật mí cách đặt tiêu đề CV thu hút và hấp dẫn

08/07/2021

Thay thế cho một cái tên cho CV tiêu đề CV là một cách thức để nhà tuyển dụng phân biệt bạn với các ứng của viên khác. Vậy tiêu đề CV là gì?

Referee trong cv là gì? Cách lựa chọn thông tin phù hợp nhất

01/07/2021

Referee trong CV là gì là câu hỏi được nhiều ứng viên quan tâm. Bạn đã biết rõ về referee và cách lựa chọn thông tin phù hợp chưa? Hãy cùng tìm hiểu!

Tầm quan trọng của CV mẫu và những mẫu CV không thể bỏ qua

28/06/2021

CV là bước đầu giúp bạn có được công việc. Viết CV mang đậm phong cách cá nhân và gây ấn tượng tốt với NTD dựa trên mẫu CV, bạn đã biết chưa? 

Bật mí 5 phương pháp dạy tiếng Anh tiểu học mang lại hiệu quả

14/02/2020

Hiện nay, các bé đã được học tiếng anh từ bậc tiểu học. Chúng ta cùng tham khảo một số cách dạy tiếng Anh tiểu học hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Những nội dung cần lưu ý khi làm bài thi tiếng anh công chức

14/02/2020

Bài thi tiếng anh công chức dùng đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ của cán bộ cơ quan nhà nước. Để vượt qua bài thi này, các công chức cần lưu ý.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội đào tạo tốt và hiệu quả

07/02/2020

Ngày càng nhiều những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội được mở rộng và đào tạo vô cùng hiệu quả. Chúng ta cùng điểm qua ngay sau đây nhé.

Trung tâm tiếng Anh tại Long Biên tốt nhất và uy tín nhất

07/02/2020

Hiện nay, các thành phố lớn đều có những trung tâm tiếng Anh được mở ra. Vậy, trung tâm tiếng Anh tại Long Biên nào tốt và uy tín? Cùng tham khảo nhé.

Đăng ký học tiếng Anh giao tiếp - Những thông tin cần biết

06/02/2020

Hiện nay, nhiều bạn trẻ quan tâm tới học tiếng Anh, đặc biệt là giao tiếp. Nếu bạn muốn đăng ký học tiếng Anh giao tiếp thì tham khảo trong bài viết.

Danh sách các địa điểm thi TOEIC tại thành phố Hồ Chí Minh

04/01/2020

Bạn đang sinh sống ở thành phố (TP). Hồ Chí Minh và bạn băn khoăn không biết thi TOEIC ở đâu TP. Hồ Chí Minh cho thuận tiện.Tìm hiểu danh sách dưới đây.

Tự học tiếng Nhật hiệu quả ngay tại nhà cho người mới

28/12/2019

Nhu cầu học tiếng Nhật để đi du học và du lịch ngày càng tăng cao. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Những thông tin cơ bản cần biết về bài thi TOEFL Junior

19/12/2019

TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là một bài thi thương hiệu độc quyền của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service - ETS)