Xếp hạng top 5 app học tiếng Anh cho bé miễn phí cha mẹ nên biết

By   Lionel    14/11/2022

Thời buổi công nghệ sẽ cho ra rất nhiều sản phẩm công nghệ. Mọi ứng dụng của các sản phẩm công nghệ đều sẽ mang tới hiệu quả tuyệt vời cho cuộc sống cả chúng ta. Một trong số đó, ứng dụng app tiếng Anh cho bé miễn phí là một cải tiến được đánh giá cao, đã góp phần lớn cho công cuộc kiến tạo sự đổi mới của nền giáo dục, thúc đẩy các thế hệ sau sớm phát triển về trí tuệ, nâng cao kiến thức và khả năng, trình độ ngoại ngữ. 

Nếu cha mẹ vẫn còn đang đau đầu không biết chọn app học tiếng Anh nào cho con thì phù hợp, hãy tham khảo ngay top 5 ứng dụng bên dưới mà hoctienganh123.net chia sẻ nhé. Đây cũng là cách mà cha mẹ đồng hành cùng con trên chặng hành trình cùng con khôn lớn, phát triển trí tuệ. 

1. Vì sao nên cho trẻ học tiếng Anh qua ứng dụng?

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời khi phụ huynh lựa chọn đúng các ứng dụng phù hợp cho con mình được tiếp cận, học tập tiếng Anh từ sớm. Hoctienganh123.net cũng hiểu rằng, làm cha mẹ là một sứ mệnh cao cả và cũng thật khó khăn. Làm thế nào để đồng hành cùng con suốt cả hành trình mà con không lớn để con phát triển toàn diện, được đón nhận mọi thành tựu của khoa học công nghệ là băn khoăn lớn. Nếu có được công cụ hỗ trợ đắc lực, cha mẹ sẽ dễ dàng đem đến mọi điều tốt nhất cho con,

App học tiếng Anh miễn phí
App học tiếng Anh miễn phí

Các chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ chính là một nội dung đào tạo quan trọng trong thời đại mới, với mong mỏi con em sẽ tiếp cận được một ngôn ngữ quốc tế ở hàng phổ thông để sau này có điều kiện, nền tảng tốt nhất cho bước đường học vấn,  sự nghiệp tương lai thì việc sử dụng các app học tiếng Anh cho bé miễn phí là điều vô cùng cần thiết.

Ngay sau đây, cha mẹ sẽ hiểu rõ hơn những lợi ích của việc tận dụng sự hỗ trợ của các ứng dụng tiếng Anh cho con mình.

1.1. Giúp tiếp thu ngoại ngữ theo cách tự nhiên

Khi cho con tiếp cận tiếng Anh từ sớm thì đó là cách cha mẹ giúp bé đến gần với một thứ ngôn ngữ nước ngoài một cách vô cùng tự nhiên thay vì phải học nhớ theo khuôn khổ, công thức quá mức. Nhờ vậy, con trẻ cũng dễ dàng hình thành được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đây, bạn có thể kích thích được trẻ dễ dàng tìm tòi, học hỏi mọi thứ về tiếng Anh theo bản năng thay vì theo công thức và sự dập khuôn.

Dùng app học tiếng Anh từ sớm cho trẻ sẽ giúp các con tiếp thu tự nhiên
Dùng app học tiếng Anh từ sớm cho trẻ sẽ giúp các con tiếp thu tự nhiên

1.2. Dễ dàng có được những kỹ năng chuẩn, tiệm cận với ngôn ngữ bản địa

Dựa theo nghiên cứu đến từ trường đại học Washington Mỹ thì con người thường khó để sửa những lỗi về mặt phát âm ngoại ngữ ở độ tuổi trưởng thành. Nhưng trẻ con thì lại khác, do đang ở trong độ tuổi nhận biết, học hỏi mọi thứ nên đối với trẻ, mọi sự mới mẻ đều được tiếp thu một cách tự nhiên và đạt được kết quả hoàn thiện. 

Khi cho con em học tiếng Anh từ sớm, các bé sẽ dễ dàng thu nạp để có thể phát âm được chuẩn như người bản xứ, thậm chí có thể hình thành được cả phản xạ tự nhiên bằng tiếng Anh. 

1.3. Hình thành sự tự tin trong giao tiếp của trẻ

Việc trẻ học tiếng Anh khác với việc người lớn học tiếng Anh ở điểm, các bé sẽ chẳng sợ sai khi phát âm còn người lớn lại luôn dè chừng điều đó. Đôi khi trẻ em còn hào hứng với việc được học một ngôn ngữ mới khiến chúng trở tích cực hơn, cứ tự tin, thoải mái “bắn tiếng Anh như gió” bất kể chúng có phát âm sai ở đâu đó.

Các con tự tin giao tiếp nhờ sử dụng ứng dụng tiếng Anh
Các con tự tin giao tiếp nhờ sử dụng ứng dụng tiếng Anh

Điều này là tiền đề quan trọng để càng về sau, khi nhận thức đã lớn dần, con trẻ sẽ có đủ khả năng nhận diện vấn đề đúng sai trong quá trình học tập tiếng Anh của mình. Kết hợp với sự tự tin và tự nhiên từ trước, các bạn nhỏ sẽ có được một hành trình học tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

Còn nhiều lợi ích khác mà việc học tiếng Anh từ sớm qua app đem lại song dù có nói thêm bao nhiêu điều đi chăng nữa thì với những gì đã nêu, chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng đã nhận ra rõ việc sử dụng các app học tiếng Anh miễn phí cho con trẻ quan trọng đến thế nào. Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà cha mẹ nên đặt niềm tin vào đó? Dưới đây, hoctienganh123.net sẽ cập nhật tới bậc phụ huynh top 5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí.

2. Top các app học tiếng Anh cho bé miễn phí dành  

2.1. App Monkey Junior

Ứng dụng này mang tới cho bé 6 ngoại ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt để hỗ trợ các con làm quen và tiếp thu được với bài học dễ dàng. Vì thế nên App học tiếng Anh cho bé miễn phí này được đánh giá cao về độ thân thiện, gần gũi. 

App phù hợp dành cho mọi lứa tuổi và bộ chương trình đào tạo tiếng Anh cũng được xây dựng từ cơ bản cho tới nâng cao. Phương pháp học tập trên app đều được xây dựng từ các chuyên gia hàng đầu về ngoại ngữ trong giáo dục biên soạn nên, được Bộ Giáo dục kiểm chứng, công nhận và cho phép được ứng dụng vào hoạt động giáo dục. 

Top các app học tiếng Anh dành cho bé miễn phí tốt nhất
Top các app học tiếng Anh dành cho bé miễn phí tốt nhất

App có sử dụng giọng bản xứ rất chuẩn cho nên càng có tác động hiệu quả tới quá trình tiếp thu bài học chuẩn của các con trẻ ngay từ sớm. Điều tuyệt vời hơn nữa, khi cha mẹ tải ứng dụng về điện thoại thì sẽ có thể mở cho trẻ học bài mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối internet.

Về hình thức, app không có quảng cáo gây gián đoạn quá trình học, giao diện vô cùng đẹp mắt nhưng lại rất thân thiện, giúp cho bé dễ dàng học tập hiệu quả hơn. Nhiều bài học mới liên tục được cập nhật. 

Tuy nhiên cha mẹ lưu ý, app sẽ được dùng miễn phí nhưng có giới hạn các tính năng. Cha mẹ có thể đóng một khoản phí nhất định để sở hữu trọn vẹn các bài học, tính năng của app.

2.2. Ứng dụng học tiếng Anh cho bé English for Kids

Đây là app học tiếng Anh cho trẻ miễn phí thiên hướng tập trung vào việc dạy tiếng Anh qua các game tìm đồ vật. Khi đó, trẻ sẽ tương tác với app qua các hiệu lệnh để nên hình thành được cảm giác hứng thú, kích thích trong khi học. Vừa học vừa chơi là chủ trương cách thức của English for kids, đem lại khả năng tiếp cận tiếng anh vô cùng hiệu quả, được lợi lớn khi kích thích phản xạ của các bé.

Các con sẽ ghi nhớ được từ vựng, ngữ pháp, nhận diện nhanh mặt chữ mà không hề có chút áp lực nào. Cũng vẫn đi theo tiêu chí truyền tải kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên từ sớm, ứng dụng này sẽ giúp các bé nhớ được mặt chữ lâu hơn và rất đỗi tự nhiên. Ứng dụng đan xen trò chơi là một biện pháp chống lại sự học tập nhàm chán cho các con.

App học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí
App học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí

2.3. Ứng dụng ABC Kids

Chương trình này được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Để phù hợp với độ tuổi này, app cũng đưa bài học vào qua các trò chơi, vừa gần gũi với các con, vừa tạo được sự hứng thú để trẻ đón nhận bài học dễ dàng.

2.4. Kids Learning game

Kid learning game là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí phù hợp cho bé trong độ tuổi từ 2 đến 4 tuổi. Ở độ tuổi này, trẻ nhạy bén hơn với các trò chơi vì vậy cũng giống như những app nêu trên, chủ yếu bài học đan cài vào Kids Learning game đều là những trò chơi vui nhộn, đầy thích thú, qua đó giúp cho trẻ có thể học tập hiệu quả hơn ghi nhớ bài học cũng dễ dàng và lâu hơn.

Bên cạnh đó, app còn có tính năng học từ vựng thông qua trò viết chữ cái dựa trên hướng dẫn của các câu đố vui. Như thế vừa giúp trẻ rèn luyện tư duy và kích thích não bộ, trí thông minh từ sớm lại đồng thời còn biết được nhiều từ vựng tiếng Anh, nhanh trí khi nhận diện mặt chữ. 

Một điểm khá đặc biệt mà app học tiếng Anh cho trẻ miễn phí cung cấp đó chính là chế độ học cùng giáo viên. Người giáo viên ở đây à quy ước trong app để đặt các con vào hoàn cảnh tương tác với người hướng dẫn, Theo đó, chính cha mẹ cũng có thể đóng vai làm giáo viên để dạy con và học cùng con.

Giáo dục tiếng Anh miễn phí qua ứng dụng tiếng Anh
Giáo dục tiếng Anh miễn phí qua ứng dụng tiếng Anh

2.5. English Kids Songs

Thêm một gợi ý nữa về app học tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ. Với tên gọi, chắc chắn bạn đã biết app này có hình thức học tiếng Anh như thế nào? Đó là thông qua những bài hát thú vị, có nhịp điệu vui nhộn. Lời bài hát khá đơn giản, được lặp đi lặp lại về cả lời và âm điệu nên giúp các con học theo rất nhanh. Với cơ chế, cách thức học đó, app English Kids Songs được bình chọn là phần mềm thông dụng giúp các con học tiếng Anh hiệu quả. Nó phù hợp cho mọi lứa tuổi. 

Nêu trên là top 5 app học tiếng Anh cho trẻ miễn phí. Mong rằng qua bài viết, các bậc cha mẹ phụ huynh sẽ dễ dàng chọn cho con một ứng dụng đồng hành để giúp các con được phát triển toàn diện. 

5/5 (2 bình chọn)